เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2558 - 16:39

Osaki โซ่คุณภาพเยี่ยม ที่การันตีจากทีมแข่งในสนาม

 

          ชิ้นส่วนสำคัญชิ้นหนึ่งของรถมอเตอร์ไซค์นั้นก็คือ โซ่รถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งจะเป็นส่วนที่ขับเคลื่อนรถมอเตอร์ไซค์ให้วิ่งไปได้ โดยโซ่รถมอเตอร์ไซค์นั้น เมื่อใช้ไปสักระยะหนึ่งก็ต้องมีการเสื่อมสภาพไปตามการใช้งานของมัน และวันนี้ BoxzaRacing.com จะมาแนะนำโซ่แต่งยี่ห้อหนึ่งซึ่งนอกจากคุณภาพที่ดีกว่าเดิมแล้ว ยังมีสีสันสวยงามเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรถของคุณอีกด้วย

 

โซ่ Osaki 420 ที่มีหลายสีให้เลือกสรร
 

          โดยโซ่ยี่ห้อที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นโซ่ยี่ห้อ Osaki ซึ่งเป็นโซ่คุณภาพสูงสามารถรองรับแรงกระชากของเครื่องยนต์ได้ดี ไม่ขาดง่าย ซึ่งการันตีจากทีมแข่งในสนามแข่งมากมาย และยังใช้ Solid Bush ซึ่งทำให้มีหน้าสัมผัสที่เรียบเนียนไร้รอยต่อ ทำให้การหมุนของโซ่นั้นทำได้ดีกว่าและยังแข็งแรงทนทานอีกด้วย ซึ่งโซ่ Osaki นั้น มีมากมายหลายรุ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น 520 420 415RC ซึ่งสามารถเลือกใช้ให้ตรงกับการใช้งานแต่ละประเภทได้เลยครับ

 

โซ่ Osaki สีไทเทเนียม
 
โซ่ Osaki สีทอง 
 
โซ่ Osaki สีเงิน 
 

          โดยราคาโซ่ Osaki นั้นจะมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย คือประมาณ 280 บาทและราคาจะเพิ่มขึ้นตามของเกรดและความยาวของตัวโซ่ ซึ่งทุกท่านสามารถตรวจสอบราคาได้ที่ร้านขายอะไหล่แต่งใกล้บ้านท่านได้เลยครับ และครั้งหน้านั้น BoxzaRacing.com จะมาแนะนำของแต่งมอเตอร์ไซค์อะไรเจ๋งๆอีก ก็ต้องติดตามกันดูนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook