เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 18 มิถุนายน 2558 - 12:08

YSS โช๊คอัพคุณภาพเยี่ยมสำหรับขาซิ่งทั้งหลาย

 

YSS โช๊คอัพคุณภาพเยี่ยมสำหรับขาซิ่งทั้งหลาย

YSS โช๊คอัพคุณภาพเยี่ยมยอดนิยม

          สำหรับชาว 2 ล้อทั้งหลาย สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่รถมอเตอร์ไซค์คู่ใจนั้นมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นล้อ หรืออะไหล่ต่างๆ แต่ว่าวันนี้ BoxzaRacing จะมาเอาใจขาแว๊นกันด้วยอุปกรณ์ตกแต่งอีกหนึ่งอย่างที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจซึ่งก็คือ โช๊คอัพ นั่นเอง แต่ว่าหลายๆคนคงจะมีแบรนด์โช๊คอัพในดวงใจกันอยู่แล้วใช่มั้ยละครับ และวันนี้เราจะมานำเสนอแบรนด์โช๊คอัพคุณภาพเยี่ยมอีกหนึ่งแบรนด์ที่ชาวสองล้อรู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ โช๊คอัพ YSS

Honda MSX กับโช๊ค YSS

          โช๊คอัพแบรนด์ YSS ได้ทำการโลดแล่นอยู่ในในประเทศไทยของเรามาอย่างยาวนานพอสมควร ซึ่งก็เป็นผลมาจากคุณภาพของเจ้าอะไหล่ชิ้นนี้ รวมถึงการออกแบบที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสำหรับโช๊คอัพ YSS นั้นมีให้ชาว 2 ล้อได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ตั้งแต่มอเตอร์ไซค์รุ่นเก๋า จนถึงกระทั่งรุ่นใหม่ล่าสุด ส่วนทางด้านราคานั้นก็จะขึ้นอยู่กับรุ่นและคุณภาพของตัวโช๊คอัพนั้นๆ ซึ่งมีตั้งแต่ 1,000 บาท ไปจนถึง 3,000 บาทขึ้นไป

โช๊คอัพ YSS สำหรับ MSX
 
โช๊คอัพ YSS สำหรับ KSR
 
โช๊คอัพ YSS สำหรับ Honda Wave
 
โช๊คอัพ YSS สำหรับ Zoomer-X
 
           สำหรับในครั้งหน้า BoxzaRacing จะนำอุปกรณ์ตกแต่งชิ้นไหนมาให้ขาแว๊นได้ชมกันอีก สามารถติดตามได้ที่ BoxzaRacing กันเลยนะครับ
 
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook