เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 24 มิถุนายน 2558 - 19:11

Posh น็อตเพิ่มความงาม ให้แก่สองล้อคู่ใจ

 

Posh น็อตเพิ่มความงาม ให้แก่สองล้อคู่ใจ

น็อตยอดนิยม Posh

          สำหรับชาวสองล้อทั้งหลายคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งเล็กๆน้อยๆอย่างเช่น น็อต นั้นเป็นอะไรที่เราจะละเลยไม่ได้เลย เนื่องจากมันสามารถทำให้รถคู่ใจของเรานั้นมีความงามเพิ่มขึ้นพอตัวเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ BoxzaRacing จะมาเอาใจไบค์เกอร์ด้วยอุปกรณ์ที่อยู่คู่กับวงการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ในบ้านเรามายาวนานพอสมควร และคาดว่าชาวสองล้อคงจะไม่มีใครไม่รู้จักน็อตแบรนด์ Posh (พอช) เรียกได้ว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่อยู่กับขาแว้นมาอย่างช้านาน

น็อตพอช ขวัญใจชาวสองล้อ

          น็อต Posh (พอช) นั้นโดยหลักแล้วทำขึ้นมาเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับตัวรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจ แต่เนื่องจากปัจจุบันได้มีการพัฒนาวัตถุดิบที่ใช้ผลิตกัน จึงทำให้ตอนนี้น็อตพอชไม่ใช่เพียงแค่อุปกรณ์เพิ่มความสวยงามอีกต่อไป แต่มันยังหมายถึงความปลอดภัย และความแข็งแรงของตัวรถอีกด้วย

น็อต Posh เมื่อทำการใส่ที่ตัวรถ

          สำหรับชาว 2 ล้อท่านใดที่ต้องการจะซื้อน็อต Posh (พอช) มาใช้งานกัน ในตอนนี้ก็ต้องตรวจสอบกันให้ดีหน่อยนะครับ เพราะเนื่องจากมีของปลอมเยอะมาก (ขอย้ำว่าเยอะมาก) ซึ่งจะทำให้ท่านโดนหลอกเอาได้ง่ายๆ ทางที่ดีควรตรวจสอบทั้งตัวอะไหล่ชิ้นนี้ รวมถึงตรวจสอบร้านของแต่งที่ท่านจะไปอุดหนุนกันด้วยนะครับ จะได้ไม่มานั่งเสียใจภายหลัง และครั้งต่อไป BoxzaRacing จะนำของแต่งชิ้นใดมาให้ชาวสองล้อได้ดูกันอีก ต้องคอยติดตามกันนะครับ 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook