Vespa Primavera สกู๊ตเตอร์อิตาเลี่ยน กับการเปลี่ยนแปลงสู่ความชิค By Big Daddy Motoclub

เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 18 มกราคม 2561 - 19:29

ภาพโดย: Chae

แช๊ะ

Vespa Primavera สกู๊ตเตอร์อิตาเลี่ยนสุดชิค

 

          มาพบกันอีกแล้วกับพวกเรา BoxzaRacing ครั้งนี้เราพาทุกคนมาอยู่ในคอลัมน์ RacingMagazine กับการนำรถแต่งมากมายหลายสไตล์มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างไม่อั้น ในวันนี้เราได้นำสกู๊ตเตอร์สุดหล่อสายพันธุ์อิตาเลี่ยนอีกหนึ่งรุ่น กับการตกแต่งที่บอกได้เลยว่าชิคสุดๆ กับ Vespa Primavera สุดเท่ห์ที่เหมือนจะมีความลิมิเต็ดแฝงอยู่ เดี๋ยวเราไปทำความรู้จักกับคันนี้เลยครับ

 

เฟี้ยวได้ใจ

 

          โดยเจ้าของ Vespa Primavera คันนี้คือ คุณปรัชญ์ สังทรา หรือ คุณโป้ง กับสไตล์การแต่งที่บอกได้เลยว่าเป็นเอกลักษณ์สุดๆ เจ้า Vespa Primavera คันนี้ ถูกจับมาโมดิฟายโดยสำนัก Big Daddy MotoClub กับคอนเซ็ปต์ไม่เหมือนใคร คุณโป้งได้บอกกับเกี่ยวกับสไตล์การแต่งให้เราฟังว่า "คันอื่นไม่สวยเท่าคันนี้ ด้วยการทำสีและแฟริ่งใหม่ ให้ออกมาในแนวที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเอง เรียกได้ว่ามีแค่คันเดียวในไทยได้เลย"

 

 

          มาเริ่มกันที่ชุดสีแฟริ่งกันก่อนเลยครับ กับการทำโทนสีใหม่เป็นสีบรอนซ์เงินตัดด้วยน้ำเงิน ฉีกแนวการทำสีแบบสกู๊ตเตอร์ธรรมดาๆ ไปเลย และได้ทำการเจาะชุดแฟริ่งเพิ่มรายละเอียดและความแปลกใหม่ลงไปในตัวรถ กับคอนเซ็ปต์ต้องเป็นหนึ่งเดียวในไทย ไม่มีใครเหมือน หล่อสมคำร่ำลือจริงๆ ครับ

 

 

          ตามมาด้วยของแต่งประดับให้เป็นรายละเอียดไม่ให้ชุดบนต้องโล่งเกินไปกับเกจวัดโวลต์ Koso ที่ทำหน้าที่แสดงค่าแบตเตอร์รี่ และปลอกแฮนด์สุดชิคแบบโปร่งใส เข้ากับสไตล์การแต่งได้เป็นอย่างดี เสริมความหรูด้วยการหุ้มเบาะใหม่เพื่อให้ตรงกันกับคอนเซ็ปต์

 

 

          ส่งท้ายกันด้วยชุดล่างกับล้อแม็กทำสีควันบุหรี่ให้ความเข้มตัดกับโทนชุดสีแฟริ่ง และอีกหนึ่งทีเด็ดกับการความละเอียดเลยก็ว่าได้ กับการเจาะแคร้งเครื่องให้ดูฉีกแนวแถมยังดูดีมีรายละเอียดเป็นอย่างมาก ถือว่าการแต่งรถคันนี้แสดงถึงความใส่ใจทุกรายละเอียดโดยแท้จริง ปิดท้ายด้วยโซนความแรงโดยเจ้า Vespa Primavera ได้ถูกโมดิฟายชุดข้างชามและส่วนต่างๆ ของเครื่องยนต์โดยสำนัก Big Daddy MotoClub และชุดท่อไอเสียแต่งถูกตีขึ้นโดยสำนัก Big Daddy MotoClub เรียกได้ว่าไปที่เดียวจบได้ทั้งคันจริงๆ ครับ

 

ชิคไปอีก

 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับเจ้า Vespa Primavera สุดหล่อกับการแต่งที่บ่งบอกถึงสไตล์เจ้าของรถได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่มี Vespa อยู่...แล้วกำลังหาแนวทางการแต่ง แต่ยังคิดไม่ออก ลองเข้ามาชมได้เลยครับ ครบทุกสไตล์แน่นอน และต้องขอขอบคุณ คุณโป้ง ด้วยครับที่ได้นำรถหล่อๆ มาให้เราได้พรีวิวให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างจุใจ ในครั้งหน้า BoxzaRacing จะนำรถหล่อคันไหนมาให้ชมกันอีก รอติดตามได้เลยครับที่ www.BoxzaRacing.com ที่นี่...ที่เดียวครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook