Kawasaki Victor M150 นักเลง 2T ยุค 90' พร้อมปัดฝุ่นออกมาให้เด็กรุ่นใหม่ใจละลายไปเลย

เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 30 เมษายน 2561 - 14:41

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สิบปี...พี่แกยังหล่อเหมือนเดิม

 

          สวัสดีครับแฟนๆ ชาว BoxzaRacing ทุกท่าน มาพบกันอีกแล้วในคอลัมน์ RacingMagazine ที่จะนำรถแต่งสุดเฟี้ยวหลากหลายไลฟ์สไตล์มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างไม่อั้น ในครั้งนี้เราได้นำสายซิ่งสุดหล่ออีกหนึ่งรุ่นแห่งยุค 90' ที่จะทำเอาสายซิ่งใจสั่นไปเลยทีเดียว กับ Kawasaki Victor M150 กับการตกแต่งโมดิฟายสุดเนี๊ยบ พร้อมอะไหล่เทพทั้งคัน สายแว๊นซ์สายซิ่งห้ามพลาดคันนี้เลยขอบอก...ของเค้าเฟี้ยวจริง

 

 

          ใครไปจะคิดล่ะว่า...เจ้า Kawasaki Victor M150 คันนี้ อายุก็ปาไปกว่ายี่สิบปีแล้ว แต่สภาพเหมือนกับพึ่งถอยออกมาจากศูนย์ใหม่ๆ เลยทีเดียว ทำเอารถใหม่ๆ บางคัน ยังไม่ดูใหม่กริ๊บเท่า Kawasaki Victor M150 คันนี้เลย มาดูกันที่ชุดสีแฟริ่งกันก่อนเลยครับ กับชุดแฟริ่งสีแดงเลือดหมู ดูมีความเท่ห์ผสมผสานกับความคลาสสิค ตามด้วยชุดอะไหล่เดิมบางชิ้นที่เบิกใหม่ และบางชิ้นก็ยังคงสภาพที่ยังเหมือนใหม่ ให้อารมณ์ยุค 90' ไปเต็มๆ เสริมความเทพขึ้นไปอีกด้วยกันสะบัด Ohlins แบบก้อน เพิ่มประสิทธิภาพการคอนโทรลรถได้เป็นอย่างดี แถมยังเพิ่มติมรายละเอียดบริเวณโซนแผงคอให้ดูดีมีระดับ ต่อด้วยปั๊มเบรกบน Brembo มือคลัทช์ Brembo ประกับไฟด้านซ้าย ฮันนี่เวลล์ และเบาะซิ่งจากสำนัก เอกนาทอง

 

 

          ต่อกันที่ช่วงล่างกันเลยครับ กับปั๊มเบรกรูปทรงสวยงามอย่าง Nissin ไล่สายถักพร้อมวาล์วปลด ควบคู่กับดิสก์เบรกหน้าแต่ง ที่จะให้ประสิทธิภาพระบบเบรกอย่างเต็มที่ ตามด้วยชุดล้อแต่ง Akront หน้า 17 หลัง 18 ตามสูตรสายซิ่ง ปรับเปลี่ยนท่านั่งให้ซิ่งขึ้นด้วยชุดเกียร์โยงงาน CNC ของมันต้องมีทุกคัน ลดน้ำหนักช่วงล่างต่อด้วยการเปลี่ยนมาใช้สวิงอาร์มอลูมิเนียมของ Unitrak สุดฮิตของเหล่า 2T ควบคู่กับโช้คอัพหลังแต่ง WP แบบมีซับแทงค์ จัดหนักชุดเบรกหลังเข้าไปอีกกับปั๊มเบรก Nissin ที่ให้ทั้งรูปทรงที่สวยงาม พร้อมกับเสริมประสิทธิภาพระบบเบรกให้เต็มที่ทั้งหน้าและหลัง งานนี้จัดเต็มทั้งคันขอบอก

 

 

          ส่งท้ายกันที่โซนขุมพลัง 2T อันเลื่องชื่อของค่ายเขียว Kawasaki กับเสื้อสูบเบอร์ 1855 ที่พร้อมกระชากวิญญาณของสายซิ่งกับความแรงที่เปิดคันเร่งทีมี "เหวอ" แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ ความสดใหม่ของเครื่องยนต์ที่ไม่มีแม้แต่รอยเยิ้มของน้ำมันเครื่องและของเหลวต่างๆ พอดูแล้วก็เจริญหูเจริญตาขึ้นมาเลย แถมทีเด็ดอีกหนึ่งชิ้นกับหม้อน้ำอลูมิเนียมเฟี้ยวๆ ไป และท่อไอเสียแต่งจากสำนักที่สายซิงคุ้นหูกันดีกับ DBS หรือ แดงบางทราย พร้อมคอไทเทเนี่ยมสีสะดุดตา เฉียบของจริงครับ

 

ถึงจะตัวเก่า แต่ความเก๋า...อย่าได้พูดถึงเชียว

 

เท่ห์ขนาดนี้...จะไม่ให้เต็มสิบได้ไง

 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับเจ้า Kawasaki Victor M150 สุดหล่อกับการตกแต่งโมดิฟาย สภาพใหม่กริ๊บ...งานนี้สายซิ่งผู้หลงใหลในความคลาสสิคของรถยุค 90' ห้ามพลาดเลยทีเดียว คันนี้ของเค้าดีจริงๆ ในครั้งหน้า BoxzaRacing จะนำรถแต่งเฟี้ยวๆ คันไหนมาฝากกันอีก รอติดตามได้เลยครับที่ www.BoxzaRacing.com ที่นี่...ที่เดียวครับ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน สวัสดีครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook