Kawasaki KR150 ตำนาน 2T ทัวร์ริ่งสายหมอบ พร้อมหอบความเฟี้ยวมาเต็มลำ

เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 6 พฤศจิกายน 2561 - 12:34

ภาพโดย: Refresh

Refresh

Kawasaki KR150 ทัวร์ริ่งสาวหมอบตัวแรง...แซงทุกความเร้าใจ

 

          สวัสดีครับแฟนๆ ชาว BoxzaRacing ทุกท่าน มาพบกันอีกแล้วในคอลัมน์ RacingMagazine กับการนำรถแต่งสุดเฟี้ยวหลากหลายสไตล์มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างไม่อั้น ที่จะทำเอาสายซิ่งผู้รักในความเร็วต้องมีใจละลาย และครั้งนี้เราได้นำอีกหนึ่งตำนานความแรง ที่ไม่มีสายซิ่งคนไหนไม่รู้จักกับ Kawasaki KR150 รถซิ่งสไตล์สปอร์ตทัวร์ริ่ง ที่สร้างประวัติความแรงมากมายต้องแต่รุ่นพ่อยันรุ่นลูก ด้วยความดิบและจัดจ้านของขุมพลัง 2T จนทำเอาสายซิ่งยุคนี้หลงรักเข้าอย่างเต็มเปา 

 

เฟี้ยวเอาเรื่อง

 

          ในส่วนของพี่ใหญ่สุดหล่อแห่งวงการรถซิ่งในวันนี้ กับการตกแต่งโมดิฟายแนวทัวร์ริ่งสายซิ่งสุดเนี๊ยบ โดยเจ้า Kawasaki KR15 คันนี้ เป็นของ คุณกฤษฎา สินภาษา หรือ คุณมีน กับความชอบและหลงใหลในความเป็นรถซิ่งอยู่ไม่น้อย จึงได้นำ KR คู่ใจมาโมดิฟายสนองความแรงเข้าไปอย่างเต็มระบบแถมยังเน้นความเนี๊ยบของชุดสีแฟริ่ง ที่ยังคงสภาพให้มีกลิ่นอายความดั้งเดิมของ Kawasaki KR150 ในแบบฉบับเป็นตัวของตัวเอง เดี๋ยวต่อไป...เราจะมาชมของแต่งสุดเทพของพระเอกในตำนานของเราวันนี้กันครับ

 

 

          มาเริ่มด้วยชุดบนกันก่อนเลยครับ กับชุดสีแฟริ่งแท้ สดๆ กริ๊บๆ พร้อมกับอะไหล่เดิมแท้บางชิ้นที่เบิกใหม่ เพื่อคงความเป็นรถซิ่งคลาสสิคหน่อยๆ ให้ได้อรรถรสในการขับขี่ แถมยังมีเสน่ห์อยู่ไม่เบาด้วยแผงคอบน ZX แฮนด์ ZX ต่อด้วยชุดปั๊มเบรกบน Brembo โลโก้แดง เสริมทั้งประสิทธิภาพและความหล่อในแบรนด์ระดับเทพ และอีกหนึ่งทีเด็ดกับกันสะบัด Ohlins ที่เข้ามาทำหน้าที่เสริมประสิทธิภาพในด้านการคอนโทรลรถแถมยังเพิ่มรายละเอียดให้กับตัวรถได้ไม่น้อย

 

 

          มาต่อกันที่โซนช่วงล่างกันครับ กับปั๊มเบรกหน้า Brembo HP 4 POT ควบคู่กับดิสก์เบรกหน้า RS พร้อมวางระบบสายถักและหัวฟิตติ้งของ Earl's จัดหนักจัดเต็มกับระบบเบรกได้อีก ตามด้วยชุดล้อซี่ Akront รางน้ำสีทอง ขนาดวงล้อหน้า 17 นิ้ว ล้อหลัง 18 นิ้ว ตามแบบฉบับการแต่งแนวสายซิ่ง ไล่มาถึงโซนด้านหลังกับสวิงอาร์มอลูมิเนียมแบรนด์ Unitrak สุดเลื่องชื่อของวงการซิ่ง ควบคู่กับชุดปั๊มเบรกหลัง Brembo เสริมด้วยขาเบรกสายฟ้า จัดหนักจัดเต็มกันไป

 

 

          ส่งท้ายกันที่โซนขุมพลัง 2T สุดจัดจ้าน แต่ทีเด็ดยิ่งกว่าความแรงคือ ความสดใหม่ของเครื่องยนต์ที่ใหม่กริ๊บจนรถออกศูนย์ยังอาย กับการเก็บรายละเอียดทำความสะอาดแถมโมดิฟายเครื่องยนต์ให้แรงพอมือ และอีกหนึ่งทีเด็ดสะดุดตากับท่อไอเสียที่สายซิ่งเห็นต้องมีตาโตกันเลยทีเดียวกับท่อ DBS หรือ แดงบางทราย ท่อแต่งแบรนด์ดังคู่ขวัญสายซิ่งมายาวนาน ที่ให้ทั้งความสวยงามจากคอท่อไทเทเนียมทั้งเส้น และเสียงสุดสะท้านที่พร้อมรีดเอาความแรงออกมาเต็มสมรรถนะ

 

คุณมีน กับ Kawasaki KR150 คันงามคู่ใจ

 

          เป็นอย่างไรบ้างครับ กับเจ้า Kawasaki KR150 ตัวแรงระดับรุ่นป๋า ที่พร้อมมาโมดิฟายให้เด็กๆรุ่นหลังได้ชมกัน งานนี้ยอมรับเลยว่าเนี๊ยบทั้งคันจริงๆ ครับ สำหรับแฟนๆ ท่านใดที่หลงใหลในสปอร์ตทัวร์ริ่งระดับตำนานคันนี้ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดครับ ในครั้งหน้า BoxzaRacing จะนำรถแต่งเฟี้ยวๆ เท่ห์ๆ คันไหนมาฝากกันอีก รอติดตามได้เลยครับที่ www.BoxzaRacing.com ที่นี่...ที่เดียวครับ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook