Vespa Sprint 125 Scooter จากยุค Sixty สีแดงสุดแซ่บ

เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 26 ตุลาคม 2558 - 18:59

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars

 
Vespa Sprint 125 Scooter จากยุค Sixty สีแดงสุดแซ่บ


Vespa Sprint 125 Scooter 

 
          หลังจากห่างหายไปนานกับรถแนว Scooter (สกู๊ตเตอร์) จากแบรนด์สุดคลาสสิคในตำนานอย่าง Vespa (เวสป้า) ที่ทางทีมงาน BoxzaRacing เคยนำ Vespa Primavera อีกหนึ่งตัวแต่งสุดแนวที่เคยจับมาให้ชาว BoxzaRacing ได้ชมกันไปในครั้งที่แล้ว วันนี้กลับมาถึงคิวของรุ่น Sprint 125 3vie ที่เป็นรถสองล้อจากยุค 60 อีกหนึ่งโมเดลที่เป็นรุ่นยอดนิยมตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบันนี้

Scooter จากยุค Sixty


          Vespa Sprint 125
คันนี้เป็นรถในปี 2015 ที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ที่ดีไซน์รูปโฉมในมีความเป็นรถ Scooter แนว sport ที่ยังคงมีกลิ่นอายของรถ Classic ในยุค 1960 แต่แฝงไปด้วยความหรูหราอย่างมีสไตล์ และผู้ที่ครอบครองเจ้า Vespa Sprint 125 ปี 2015 คันนี้ก็คือ คุณ อนรัช  อยู่สบาย หรือ คุณ สาม จากทีม ช.ช้างรถบ้าน


บริเวณไฟหน้าที่บ่งบองถึงความเป็นรถคลาสสิค


          โดย คุณสาม ได้บอกกับทีมงานว่าสาเหตุที่ชอบ Vespa Sprint เพราะเป็นรถที่มีดีไซน์ที่สวย หรู ดูดี แถมยังพกพาความเป็นรถ Scooter สุดคลาสสิคที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ขับง่ายๆสบายๆ ไม่ว่าจะขับในเมือง หรือออกทริปไปต่างจังหวัด เจ้า Sprint คันนี้ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังบริเวณด้านข้างของ Vespa Sprint 


          มาดูรายละเอียดของเจ้า Vespa Sprint คันนี้กันคะ เนื่องจากรถรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ถุกพัฒนาขึ้นมาใหม่ ทางเวสป้ายังคงทำให้เจ้า Sprint มีเอกลักษณ์ที่มีความโดดเด่นแบบเดิมๆ ซึ่งถึงว่าออกแบบมาได้มีความคลาสสิคอย่างครบถ้วนอยู่แล้ว จึงทำให้คุณสาม เลือกที่จะเพิ่มไอเทมเสริมเล็กๆน้อยเข้าไปที่เจ้า Sprint นิดๆหน่อยๆ พองาม

บริเวณหน้าปัดของ Vespa Sprint 


          เริ่มจากตัวบอดี้ของตัวรถก่อนเลยที่มากับสีแซ่บแสบทรวงอย่างสีแดงสดอย่าง Rosso Dragon ที่เป็นสีจากโรงงานโดยรถรุ่นนี้จะออกมาด้วยกันถึง 5 สี จากนั้นในส่วนของเบาะจะเป็นเบาะสีดำที่ดูสุขุม นุ่มลึก


บริเวณมุมหลังของ Vespa Sprint


          โดยได้เสริมไอเทมลงไปที่ Sprint ในส่วนของช่วงล่างอย่างระบบกันสะเทือนได้โช็คหน้าและหลังจาก Bitubo ระบบเบรกจาก Brembo Racing (ด้วง) เลือกใส่จานเบริ่ง พร้อมสายถัก Eavl’s 90 และล้อแต่งอย่าง Marus Factory 

บริเวณล้อหน้าของ  Vespa Sprint 125  


          Vespa Sprint 125
คันนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแต่งสำหรับสาวกที่ชื่นชอบการแต่งรถโดยเน้นความคลาสสิคแบบๆเดิมๆที่จับมาเสริมความเท่ของรถในบางจุด ซึ่งเจ้า Sprint คันนี้ว่าอาจใช้เป็นแนวทางในการแต่งรถเวสป้าสำหรับสาวกเวสป้ากันเพิ่มความน่ารักและเก๋ๆสไตล์รถคลาสสิกในตำนานอย่างรถ Vespa สำหรับคอลัม Racing Magazine ครั้งหน้าทีมงานจะมีรถแนวไหนมาให้ชมกัน เพื่อนๆสามารถติดตามรถมอเตอร์ไซค์แต่งเก๋ๆแนวๆเรื่อยๆได้ที่ www.BoxzaRacing.com

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook