เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2558 - 11:29

Motor Expo 2015 Yamaha เตรียมเปิดตัว MT-15 เป็นที่แรกของโลก

 

Motor Expo 2015 Yamaha เตรียมเปิดตัว MT-15 เป็นที่แรกของโลก

 

 Yamaha เตรียมเปิดตัว MT-15 ในงาน Motor Expo 2015
 

            Yamaha Society แฟนเพจของค่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ได้เปิดเผยคลิปวีดีโอของเจ้า "YAMAHA M-SLAZ" Slash Your Darkness หรือเจ้าเนกเก็ตไบค์รุ่นเล็ก MT-15 ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ในงาน Motor Expo 2015 ซึ่งถือจะเป็นการเผยโฉมเป็นที่แรกของโลกอีกด้วย

 

หน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิตอล
 

           สำหรับรายละเอียดต่างๆ ที่เราเห็นในคลิปวีดีโอก็จะมีตัวโคมไฟหน้าที่มาพร้อมกับความทันสมัย และหน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิตอลที่มีมาตรวัดต่างๆ อย่างครบครัน อาทิเช่น ตัววัดความเร็ว นาฬิกา วัดรอบดีไซน์ล้ำอนาคต รวมถึงระบบกันสะเทือนที่จัดมาให้เป็นแบบโช๊คอัพหัวกลับ Upside Down 

 

คอนเซ็ปต์ M-SLAZ Slash Your Darkness
 

             ในส่วนของโลโก้ มาพร้อมกับคำว่า M-SLAZ Slash Your Darkness ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคอนเซ็ปต์ของมินิไบค์รุ่นนี้ โดยเจ้า Yamaha MT-15 ก็ถือเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวอีกหนึ่งรุ่นที่จะคลอดออกมาสู้กับ Honda MSX และมินิเนกเก็ตไบค์จากค่ายสีเขียว Kawasaki ที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง Z125 ทั้งนี้เราก็ต้องรอชมกันต่อไปว่าทางด้านข้อมูลพื้นฐานนั้นจะมีการเปิดเผยออกมาให้แฟนๆ ได้ทราบกันเมื่อไหร่ และทาง BoxzaRacing ของเราจะติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด หากมีข่าวเพิ่มเติมจะรีบนำมาอัปเดตให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันทันทีครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook