เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 20 ธันวาคม 2559 - 10:53

GPX Racing ขอค่อยๆ ก้าวไปทีละขั้น แม้ยอดลั่นคว้าอันดับ 1 ยอดจอง ในงาน Motor Expo 2016

 

          GPX Racing ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ไทย มาปีนี้ไม่ใช่น้องใหม่ แต่ใครๆ ก็ต้องจับตามอง ด้วยยอดจองสุดลั่น พุ่งแรงแซงมาเป็นอันดับหนึ่ง ในงาน Motor Expo 2016

          สำหรับงาน Motor Expo 2016 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมานี้ ถือเป็นอีกปีที่ประชาชนต่างให้ความสนใจเข้ามาเยี่ยมชมงานกันอย่างล้นหลาม หันมาจับตามองฝั่งสาวกสองล้อ ก็แห่เข้าชมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง เพราะในปีนี้แต่ละค่ายต่างก็งัดไม้เด็ด ทั้งรถใหม่ โปรโมชั่นโดนๆ ขนกันมาประชันกันสุดฤทธิ์

 

 

          แต่เป็นที่เซอร์ไพรส์กันสุดๆ!! เพราะงานนี้ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ของคนไทย อย่าง GPX Racing มาแรงแซงทางโค้ง คว้าอันดับ 1 ของยอดจองรถมอเตอร์ไซค์ภายในงาน Motor Expo 2016 ไปด้วยยอด 1,109 คัน

 

คุณไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีวี แพนเตอร์ จำกัด

 

          ทางด้านหัวเรือใหญ่ คุณไชยยศ  ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีวี แพนเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติไทย GPX Racing  เผยว่า "ในส่วนของงาน Motor Expo 2016 ที่พึ่งจบไปนั้น GPX Racing สามารถคว้าอับดับ 1 ยอดจองรถมอเตอร์ไซค์ภายในงานมาได้ ซึ่งก็น่าจะเป็นผลพวงมาจากการที่เราได้แนะนำรถใหม่สองรุ่นออกสู่ตลาด โดยก่อนที่งานจะเริ่ม เราได้ตั้งเป้าไว้ที่ 900 คัน แต่สามารถจบยอดได้กว่า 1,109 คัน ซึ่งสะท้อนให้เห็นภาพของการเปิดใจยอมรับแบรนด์ใหม่ๆ มากขึ้น ของกลุ่มลูกค้าผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งทาง GPX Racing เองนั้น เราต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ อุดหนุนสินค้าไทยของเราครับ"

 

 

          "และถึงแม้ว่า GPX Racing จะได้อันดับ 1 จากยอดจองภายในงาน Motor Expo 2016 แต่เรายังคงพอใจในระดับที่เราเป็นอยู่ กับการค่อยๆ ก้าวไปทีละขั้น อย่างมั่นคง และรักษาระดับของกำลังการผลิตต่อไป ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า เพราะฉะนั้นเป้าหมายสำคัญของเรา ที่จะรักษามาตรฐานที่มีอยู่ในปัจจุบันให้คงอยู่ต่อไป คือ การให้ความสำคัญไปทางด้านการควบคุม และพัฒนาคุณภาพสินค้า รวมถึงการบริการหลังการขาย และการบริการด้านอะไหล่ ให้มากยิ่งขึ้น เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้าทุกๆท่านมอบให้กับเราครับ ขอบคุณครับ" คุณไชยยศ ร่วมใจพัฒนกุล กล่าวในที่สุด

 

 

          งานนี้ทำเอาวงการสองล้อไทย ต้องหันกลับมามองกันใหม่ เพราะการได้รับความสนใจ แสดงว่าแบรนด์ไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก! สามารถติดตามข่าวสารจาก GPX Racing ได้ที่ www.gpxthailand.com , www.facebook.com/gpxracingthailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook