เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 28 พฤษภาคม 2560 - 14:39

Kawasaki กับภาพเรนเดอร์ล่าสุดของสปอร์ตเต็มขั้น All-New Ninja 250/300

 

          เป็นที่ทราบกันดีถึงข่าวคราวความเคลื่อนไหวของค่าย Kawasaki ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อปลายปีที่แล้ว ได้เปิดตัวรถโมเดลใหม่ทั้งตระกูล Ninja และตระกูล Z หลากหลายรุ่น แต่ทว่าอีกหนึ่งรุ่นที่เป็นโมเดลขายดิบขายดี และครองใจไบค์เกอร์ กับรถระดับ Entry Class อย่าง Ninja 250/300 ยังไม่ได้รับการอัพเกรดใหม่มาเป็นระยะเวลานานพอสมควร ซึ่งตอนนี้ Kawasaki พร้อมแล้ว เตรียมที่จะเสิร์ฟความเร้าใจบทใหม่ใน Kawasaki All-New Ninja 250/300 และนี่เป็นภาพเรนเดอร์ล่าสุดที่หลุดออกมา

 

ภาพเรนเดอร์ของ Young Machine

 

          ซึ่งจากภาพที่เราเห็น เป็นภาพเรนเดอร์ของ Young Machine สื่อชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ก่อนหน้านี้เคยเผยภาพเรนเดอร์ของ CBR250RR, All New YZF-R6, ZX-10R ฯลฯ และก็กลายเป็นโมเดลที่เปิดตัว และวางจำหน่ายกันทุกรุ่น ซึ่งถือว่ามีความน่าเชื่อถือสูง โดยภาพเรนเดอร์ของ Kawasaki All-New Ninja 250/300 เผยให้เห็นถึงไฟหน้าใหม่แบบ LED 2 ฝั่ง หลบใต้หน้ากาก ดีไซน์ด้านหน้ามีความดุดัน และสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ไฟเลี้ยวแบบ LED ติดตั้งไว้ที่ชุดแฟริ่งข้างด้านหน้า และโช้คอัพหน้าที่เป็นแบบ Upside Down กระบอกสีทอง ซึ่งตามรายงานคาดว่า Kawasaki All-New Ninja 250/300 จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์บล็อคใหม่ และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากขึ้นกว่าเดิม

 

ภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้

 

          จากรายงานในต่างประเทศระบุว่า ขณะนี้ Kawasaki All-New Ninja 250/300 กำลังอยู่ในช่วงการผลิต ซึ่งไม่แน่ว่า เร็วๆ นี้ เราอาจจะได้เห็นภาพตัวรถจริงถูกวิ่งทดสอบในถนนก็เป็นได้ และถ้ามีการเคลื่อนไหว หรือข้อมูลอัพเดทอะไรเพิ่มเติม ทางทีมงาน BoxzaRacing จะรีบนำเสนอในโอกาสต่อไป

 

ขอบคุณภาพ : Young Machine, Motoblast.org

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook