เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 26 มิถุนายน 2560 - 14:57

Kawasaki อาจพัฒนามอเตอร์ไซค์สไตล์เรโทร คลาส 150 ซีซี. เพิ่มอีกรุ่น เพื่อเจาะกลุ่มตลาดเริ่มต้น

Kawasaki Estrella 250 Final Edition

 

          Kawasaki อินโดนิเซีย อาจพัฒนารถจักรยานยนต์สไตล์เรโทรคลาส 150 ซีซี. รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มอบความคล่องตัวในการขับขี่ในเมือง, บุคลิกที่โดดเด่นในราคาที่ไม่แพง ที่อาจทำตลาดในประเทศอินโดนิเซียโดยเฉพาะ

          เว็บไซต์ IwanBanaran ได้รายงานว่าทางค่าย Kawasaki Indonesia อาจนำเสนอรถจักรยานยนต์สไตล์คลาสสิกคลาส 150 ซีซี. ที่พัฒนาบนพื้นฐานจาก Kawasaki Estrella 250 ซึ่งเมื่อสองปีก่อน (ช่วงเวลาเดียวกันที่ Kawasaki Estrella 250 เปิดตัวที่ญี่ปุ่นไปได้สักระยะ) ทางคาวาซากิ อินโดนิเซีย ได้ออกสำรวจความต้องการของลูกค้าถึงมอเตอร์ไซค์คลาสสิก เพื่อรวบรวมข้อมูลสำหรับการพิจารณานำเข้า หรือผลิตรถจักรยานยนต์สไตล์นี้ โดยเฉพาะรุ่น Estrella 250 

 

Kawasaki Estrella 250 Final Edition

 

          ทั้งนี้ ทางค่ายคาวาซากิ ไม่ได้พัฒนารถจักรยานยนต์คลาส 150 ซีซี. มาหลายรุ่นไปได้สักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งทางค่ายระบุว่าเครื่องยนต์ 250 ซีซี. เป็นเครื่องยนต์รุ่นมาตรฐานของค่าย ซึ่งเครื่องที่เล็กกว่า ส่วนใหญ่จะใช้ในรถวิบากเฉพาะกลุ่มมากกว่า แม้มีข่าวลือว่าทางค่ายอาจพัฒนาเครื่องยนต์ 150 ซีซี. รุ่นใหม่ออกมานั้น ก็เป็นสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยทีเดียว

          สำหรับข้อมูล Kawasaki Estrella 250 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 249 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้สมรรถนะสูงสุด 17 แรงม้า แรงบิด 20 นิวตัน-เมตร ซึ่งเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทาง Kawasaki ประเทศญี่ปุ่น ได้เผยโฉม Kawasaki Estrella 250 Final Edition ที่มาพร้อมกับสีตัวถังใหม่ Candy Arabia พร้อมโลโก้พิเศษบริเวณถังน้ำมัน

 

Cr. ข้อมูลจาก iwanbanaran.com และ indianautosblog.com

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม: Kawasaki Estrella 250 เอาใจคนรักความคลาสสิค มนต์เสนห์แห่งความน่าหลงไหล

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook