เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 17 สิงหาคม 2561 - 15:54

GPX Legend 150s มอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิคน้องใหม่ สีสันใหม่ สเปคใหม่ เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น !

GPX Legend 150s

 

          GPX ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย เตรียมส่ง Legend 150s (รี-เจ้นท์ ร้อย-ห้า-สิบ-เอส) ลงสู่ตลาด หลังจากที่ได้ส่งรถในซีรี่ย์เดียวกันอย่าง Legend 200 และ Legend 150 ออกมาเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทย จนถึงตอนนี้ ทางค่ายจึงขอส่งกำลังเสริมมาสมทบด้วยรุ่น Legend 150s ให้แฟนๆ ชาวไทยได้เลือกเป็นเจ้าของแล้ว

 

น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล Legend ที่มาพร้อมบุคลิกอันคลาสสิก

 

ขุมพลังพิกัด 150 ซีซี. 4 จังหวะ

 

          GPX Legend 150s มอเตอร์ไซค์ในสไตล์คลาสสิคน้องใหม่ในตระกูล Legend รุ่นยอดฮิต ดีไซน์โดดเด่นจากทางค่าย GPX มาในขุมพลังพิกัด 150 ซีซี. 4 จังหวะ สนุกกับการขับขี่ด้วยเกียร์ 6 สปีด มาพร้อมสติ๊กเกอร์ใหม่ ลายเส้นคู่โค้งรับบอดี้ ออริจินอลดีไซน์ ทันสมัยแต่ไม่ทิ้งความเก๋ากับเรือนไมล์แบบดิจิตอลผสมผสานอนาล็อก จัดเบรกหน้ามาในระบบดิสก์เบรก และเบรกหลังระบบดรัมเบรก

 

ไฟหน้าฮาโลเจน พร้อมโคมดวงกลมสไตล์คลาสสิก

 

เบาะนั่งหุ้มหนังสีน้ำตาล สะท้อนความหรูหรา สวยงาม

 

          เอาใจสายเก๋า รักความคลาสสิค ด้วยไฟหน้าหลอดฮาโลเจน ส่องสว่างในมุมกว้าง ปลอดภัยในยามค่ำคืน รองรับทุกแรงสั่นสะเทือนด้วยโช๊คหน้าแบบเทเลสโคปิคเพิ่มความหล่อด้วยเสียงท่อทุ้มโดนใจ กับท่อ Megaphone ลุยได้ทุกสภาวะท้องถนน มั่นใจทุกเส้นทางกับยาง Vee Rubber ลายใหม่ในสไตล์ผสมผสานกึ่งสปอร์ต กึ่งวิบาก ให้ฟินกับการขับขี่มากยิ่งขึ้น และ Legend 150s มีสีตัวถังให้เลือกสรรกันถึง 2 สีพิเศษ ได้แก่ สีเทาด้าน (Gray Gravity) และสีดำด้าน (Black Burn)

 

โช๊คหน้าแบบเทเลสโคปิค

 

GPX Legend 150s มีสีให้เลือกทั้งสีเทาด้าน (Gray Gravity) และสีดำด้าน (Black Burn)

 

          ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ สนนราคาเพียง 48,800 บาท เท่านั้น! เรียกได้ว่าราคาโดนใจ คุ้มค่า คุ้มราคา ใหม่กว่า ถูกกว่า อัดแน่นกันมาให้เต็มๆ และสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถพบตัวจริงของ Legend 150s ได้ที่ บูธ GPX ภายในงาน BIG Motor Sale 2017 ตั้งแต่วันที่ 19 – 27 สิงหาคม 2560 นี้ ณ ไบเทคบางนา  ขอบอกเลยว่า มาพร้อมโปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็มกันอีกแน่นอน !  

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook