เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 30 สิงหาคม 2560 - 16:08

Honda ExMotion เผยรายละเอียดใหม่ของสตรีทเน็กเก็ต 150 ซีซี. และนับถอยหลังเปิดตัวพร้อมกัน 4 กันยายน นี

แฟนๆ นักบิดชาวไทย เตรียมพบกับ Honda ExMotion 4 กันยายนนี้

 

          A.P. Honda ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda ในประเทศไทย เตรียมมอบประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่ให้กับนักบิดชาวไทยครั้งแรกของโลก ที่จะมาสร้างความตื่นเต้น เร้าใจ และเปิดมุมมองใหม่ๆ ในการเดินทางรับครึ่งปีหลัง 2017 ด้วยการเตรียมเผยโฉม Honda ExMotion มอเตอร์ไซค์สายพันธุ์สปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ผสมผสานทั้ง Speed และ Style ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

 

ออพชั่นต่างๆ ที่เผยก่อนหน้านี้

 

          Honda ExMotion ว่าที่สตรีทเน็กเก็ตไบต์คลาส 150 ซีซี. โฉมใหม่สไตล์ Modern Cafe Racer สุดล้ำ ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมที่ถ่ายทอดจากบิ๊กไบค์ชั้นนำหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น โช้คอัพหัวกลับ USD ขนาด 41 มม., ปั๊มเบรกแบบเรเดียลเมาส์ พร้อมคาลิเปอร์เบรกจาก Nissin, ท่อไอเสียใต้ท้องรถ, ยางล้อหลังขนาดใหญ่ พร้อมดิสก์เบรกด้านหน้า-หลัง ,ไฟหน้า LED, เรือนไมล์ดิจิตอล เป็นต้น 

 

แคมเปญพิเศษต้อนรับการเปิดตัว Honda ExMotion

 

          โดยรายละเอียดต่างๆ เตรียมพบกับตัวจริงได้ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลก ในงาน The ExMotion World Premier Launch ในวันที่ 4 กันยายน ที่จะถึงนี้ และพิเศษ ทาง A.P. Honda จัดแคมเปญสำหรับผู้ที่จองรถว่าที่ Honda ExMotion รับแว่นกันแดดจาก Oakley ฟรี! เฉพาะ 3,000 ท่านแรกเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2560 ที่ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

 

Cr. คลิปประกอบจาก รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า (Honda Motorcycle Thailand) @ Facebook Fanpage

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม: Honda เผยคลิปทีเซอร์ Honda Exmotion ว่าที่สตรีทเน็กเก็ท 150 ซีซี. ที่เตรียมให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัส

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook