เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2563 - 08:54

GPX เปิดตัว Demon 150 GR-Fi สปอร์ตสายพันธ์ุสุดเร้าใจ ภายใต้คอนเซปต์ Spirit of Race

 

          GPX ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ของคนไทย...หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเจาะตลาดกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน รวมถึงประเทศญี่ปุ่นกันไปได้อย่างสวยงาม ก็พร้อมเดินหน้าตลาดในช่วงต้นปีนี้ กับรถรุ่นใหม่ที่เปิดตัวกันหมาดๆ ในชื่อรหัสรุ่น Demon 150-GR FI ภายใต้คอนเซปต์ “Spirit of Race ได้เวลาปลดปล่อยความมันส์ ”

 

 

          GPX Demon 150-GR FI รถสไตล์สปอร์ตดีไซน์เร้าใจ อัดแน่นฟังก์ชั่นให้เกินค่าตัว ! ขนาดเครื่องยนต์ 149 ซีซี. 4 จังหวะ สูบเดี่ยว แบบ SOHC กับโฉมใหม่ ที่ปฏิวัติระบบเครื่องยนต์มาใหม่ ถือเป็นครั้งแรกของสายพันธุ์ Demon ที่นำเทคโนโลยีระบบจ่ายน้ำมันของเครื่องยนต์แบบหัวฉีด (Electronic Fuel Injection) สุดล้ำ ในชื่อเรียกว่า GPX-FI  ผลงานการคิดค้นและพัฒนาระบบขึ้นใหม่โดยทีมงาน R&D และวิศวะกรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ของ GPX เพื่อยกระดับสมรรถนะการใช้งานของระบบเครื่องยนต์ไปอีกขั้น ทำให้สิ่งที่คุณจะได้จาก New Demon 150-GR FI คือ คุณสามารถออกไปค้นหาเส้นทางใหม่ๆ ที่ไปได้ไกลกว่า และประหยัดมากขึ้นกว่าเดิม ในโฉมใหม่ กับ 3 คู่สี และลวดลายใหม่หมดรอบคัน กับดีไซน์ที่ให้อารมณ์ความสปอร์ตเสมือนอยู่ในสนามแข่ง  

 

 

          ไม่เพียงเท่านี้ GPX Demon 150-GR FI ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่อัดแน่นเต็มๆคัน ทั้งระบบส่องสว่างรอบคันแบบ Full LED ให้ทัศนวิสัยในการเดินทางอย่างดีเยี่ยม มั่นใจในการขับขี่ทุกสภาวะถนน ด้วยดิสก์เบรกทั้งหน้าและหลัง, โช้คหน้าแบบ โช้คหัวกลับ (Upside Down) และโช้คหลังแก๊สกระบอก 2 ชั้น คุณภาพจากแบรนด์ดังระดับสากล YSS ที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาสำหรับ GPX Demon 150-GR FI โดยเฉพาะ

 

 

 

 

             GPX Demon 150-GR FI มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 คู่สีพิเศษ ได้แก่ สีแดง-ดำ, สีแดง-เทา, สีดำ-ทอง ในราคาจำหน่ายแนะนำเพียง 66,800 บาท เท่านั้น ถือเป็นอีกตัวเลือกที่คุ้มค่าเกินราคาค่าตัว หากใครสนใจ มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่าย GPX กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gpxthailand.com

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook