เขียนโดย: Prachya Sangswang

เมื่อ: 30 กันยายน 2564 - 18:08

CBR150R จิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญสู่โลกความเร็วในตระกูล CBR Series

หลังการเปิดตัวรถสปอร์ตรุ่นใหม่ ล่าสุด All New CBR150R ได้สร้างกระแสความคึกคักให้กั บตลาดรถสปอร์ตในเมืองไทยเป็นอย่ างมาก เพราะนี่คือการเติมเต็มไลน์อั พครั้งสำคัญให้กับรถสปอร์ ตในตระกูล CBR Series ให้มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ซึ่งพร้อมตอบโจทย์ความต้องการนั กบิดครบทุกพิกัดความแรง ตั้งแต่ระดับ 150-1,000 ซีซี

 

เรียกได้ว่าการเปิดตัว All New CBR150R เปรียบเสมือนจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญ ที่ใช้เป็นกุญแจเพื่อเริ่มต้ นเปิดประสบการณ์การขับขี่และสั มผัสความสนุกเร้าใจของรถสปอร์ ตในตระกูล CBR Series ก็ว่าได้

 

ด้วยเอกลักษณ์ความโดดเด่ นของการถ่ายทอด DNA จากรถแข่งโมโตจีพีของฮอนด้าที่ สร้างเกียรติประวัติคว้าแชมป์ ในรายการมอเตอร์สปอร์ตระดั บโลกมาแล้วอย่างมากมาย ทั้งในด้ านการออกแบบและเทคโนโลยีล้ำสมัย เหนืออื่นใด ในกลุ่มรถสปอร์ตด้วยกันเองยังมี ความพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยตัวเลือกลวดลาย Tri-Color ที่คัดสรรเฉพาะโมเดลระดับแฟลกชิ ปของฮอนด้าเท่านั้น

 

ปัจจุบันรถสปอร์ตของฮอนด้าที่มี สีสันในสไตล์ Tri-Color มีให้เลือกเฉพาะในรหัส RR หรือ Racing Replica จำนวน 2 รุ่น ได้แก่ สปอร์ตไบค์เรือธงรุ่นใหญ่ CBR1000RR-R และซูเปอร์สปอร์ตไซส์กลาง CBR600RR ซึ่งล่าสุด ฮอนด้าได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ ความพิเศษให้กับสปอร์ตน้องใหม่ อย่าง All New CBR150R ที่มีตัวเลือกสี Tri-Color ด้วยเช่นกัน

 

All New CBR150R รุ่น ABS สีแดง Tri-color มาพร้อมการยกระดับเทคโนโลยีใหม่ ทั้งคัน โครงสร้างตัวรถออกแบบตามหลัก Aero Dynamics ตำแหน่งท่านั่งให้สัมผัสความเป็ นซูเปอร์สปอร์ตเต็มตัว ขับเคลื่อนความแรงด้วยเครื่องยนต์ ขนาด 150 ซีซี DOHC 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ เกียร์ 6 สปีด มาพร้อมระบบ Assist Slipper Clutch เทคโนโลยีจากสนามแข่ง ช่วยลดแรงกระชากของล้อหลังขณะเปลี่ยนเกียร์ โช้กหน้าแบบหัวกลับ (Upside-down Shock Absorber) จากแบรนด์ SHOWA ดิสก์เบรกหน้า-หลัง พร้อมระบบเบรกแบบ ABS และระบบไฟฉุกเฉิน ESS แสดงสัญญาณไฟกระพริบเมื่อใช้ เบรกอย่างกะทันหัน ราคาแนะนำ 99,900 บาท

 

นอกจากนี้ All New CBR150R ยังมีตัวเลือกในรุ่น Standard มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ-แดง Mat-Gunpowder, สีแดง-ดำ Millennium และสีเทา-เหลือง Mat-Axis Grey ราคาแนะนำ 92,900 บาท

 

สาวกนักบิดสายสปอร์ตที่ต้องการเปิดประสบการณ์ความแรง พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีจากสนามแข่ งของรถสปอร์ตในตระกูล CBR Series สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ All New CBR150R ได้ที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ที่

 

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

 

#AllNewCBR150R #CBR150R #ForTheRealRacingHeart #แรงเท่าที่ใจอยากแรง #CBRSeries #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #ThaiHonda #HondaThailand

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook