เขียนโดย: Prachya Sangswang

เมื่อ: 27 สิงหาคม 2564 - 15:20

เปิดอีกมุมของบิวกิ้น-พีพี กับสกู๊ปปี้คันโปรด

 

เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นระดับท็ อปของวงการทีเดียวสำหรับ “บิวกิ้น” พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ “พีพี” กฤษฏ์ อำนวยเดชกร สองนักแสดงที่สร้างปรากฏการณ์ มากมายให้แฟนซีรีย์สายวายได้จิ กหมอนครั้งแล้วครั้งเล่า แต่หลายคนอาจยังไม่เคยเห็นอีกมุ มที่ทั้งคู่ก็ชอบเหมือนกัน นั่นก็คือการขี่รถมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้าคันโปรด

 

บิวกิ้น : จริงๆ ก็เคยขี่มอเตอร์ไซค์บ้ างเวลาไปเที่ยวหรือว่าไปขี่ ของเพื่อน ตอนแรกก็รู้สึกว่าการขี่มอเตอร์ ไซค์มันยาก แต่พอเรามาเล่นซีรีส์แปลรัก เลยทำให้เราต้องฝึก แล้วพอได้ลองขี่ Honda Scoopy ก็รู้สึกว่าขี่ง่ายมากกว่ ามอเตอร์ไซค์ที่เราเคยลองขี่มา พอได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็รู้สึ กว่า Happy มาก เพราะเราก็ได้คลุกคลี เข้าใจ ลองใช้มาแล้วจริงๆ และรู้สึกว่ามันดีจริงๆ ที่ผมชอบสุดๆ เลยก็คือคันสีแดง-ขาว ตัวคลับทเวลฟ์ มันโดดเด่นตรงที่มีสองสี มีล้อแม็กที่สวยเท่ และฟังก์ชันเรื่องช่องชาร์ จไฟสำรอง หมดกังวลแบตมือถือหมด สะดวกมากๆ เลยครับ แล้วก็กุญแจที่เป็นแบบใหม่ เป็นรีโมทด้วย สามารถสตาร์ทโดยไม่ต้องใช้กุ ญแจแบบเก่าอีกต่อไป ส่วนไฟหน้าก็โดดเด่น ส่องสว่างชัดเลยนะครับ ตอนที่เล่นซีรี่ส์มีถ่ายซี นตอนกลางคืนนี่สว่างมากเลยครับ เป็นรถที่ผมภูมิใจนำเสนอเลยครับ

 

พีพี : ไม่ค่อยได้มีโอกาสขี่มอเตอร์ ไซค์เท่าไหร่ แต่ชอบขี่ครับ ถ้าเลือกได้อยากไปขี่ที่ทะเลทั้ งวันเลยครับยิ่งถ้าเป็นรถอย่ างสกู๊ปปี้นี่ใช่เลย แต่ต้องเป็นสีดำเรียบๆ เพราะเป็นคนชอบแต่งตัว มานั่งกับคันนี้สบายใจได้ เพราะใส่ชุดไหนก็เด่นทั้งคนทั้ งรถ อีกอย่าง เห็นคันเล็กๆ วิ่งเงียบๆ แบบนี้ได้เครื่อง eSP นี่แรงเอาเรื่องอยู่นะครับ แซงสบายเลย

 

บิวกิ้น และ พีพี : มาเป็นเพื่อนกับเราใน Fun District ของสกู๊ปปี้ด้วยกันนะครับ

 

#allnewscoopy #fundistrict #มันส์ให้สุดเวย์ #bkpp

#hondamotorcycle #whatstopsyou

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook