JACK SHOP ที่นี้ที่เดียวจบทุกอย่าง ONE STOP SERVICE

เขียนโดย: akadet vintavamorn

เมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2559 - 17:53

ตัดต่อวิดีโอโดย: di5trotion

Blend the Image

JACK SHOP ที่นี้ที่เดียวจบทุกอย่าง ONE STOP SERVICE

 


ภาพหน้าร้าน JACK SHOP

          ถ้าจะกล่าวถึงร้านแต่งมอเตอร์ไซค์ ที่อยากได้แบบไปที่เดียวทำจบทุกอย่าง หรือเรียกว่า ONE STOP SERVICE มันก็ไม่ได้หากันง่ายมากนักในบ้านเรา แต่ร้านแบบนี้ที่ ทั้งขาย ทั้งประกอบ ออกแบบ แนะนำ ให้คำปรึกษา กับลูกค้าได้แบบครบเครื่องทุกจุด ทุกข้อสงสัย มันก็มีอยู่จริง ซึ่งวันนี้ BoxzaRacing ในคอลัมน์ Racing Garage เราจะมาแนะนำ ร้านที่มีทุกอย่างที่ครบเครื่องเรืองรถมอเตอร์ไซค์ นั้นก็คือ ร้าน JACK SHOP ที่มีคุณ โดโด้ ทองหล่อ หรือ คุณ วันชัย เครือโชติ (โดโด้)เป็นเจ้าของร้านคอยต้อนรับคุณลูกค้าทุกท่าน แล้วทำไมเราถึงบอกว่า ร้าน JACK SHOP ถึงเป็นร้านที่ครบเครื่องเรืองมอเตอร์ไซค์ เราไปดูกันครับ

 


ตู้โชว์สินค้าใบใหญ่กับสินค้ามากมาย

          สำหรับความเป็นมาของร้าน JACK SHOP นั้นก็เริ่มมาจากคุณ โดโด้ มีใจรักกับรถสองล้อ จึงได้มีความชื่นชอบที่จะตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ จนมีรถมอเตอร์ไซค์เก็บไว้มากมาย ต่อมาเมื่อเล่นรถมอเตอร์ไซค์มานานจนคิดว่าตัวเองจะเลิกเล่นแล้วจึงได้ทำการขายรถมอเตอร์ไซค์ที่เก็บไว้ทั้งหมด แล้วหันมาซื่อรถที่กะว่าจะเอาไว้ขี่เล่น จึงได้มาเป็นรถ Honda PCX ขึ้นมาแต่ด้วยความที่มีใจรักการแต่งรถมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะนำเจ้า PCX คันนี้ไปตกแต่งเพิ่มความสวยงามขึ้น แต่กระนั้นก็นะ !!! ดันหาร้านแต่งยากเหลือเกินจึงได้ เกิดความคิดขึ้นมาว่าทำเองสะเลยดีกว่าจึงเป็นการจุดประกายที่จะมาทำร้าน JACK SHOP ขึ้นมา

 


มุมเชลแขวนของที่มีสินค้ามากมายให้ลูกค้าได้เลือกกัน

          ร้าน JACK SHOP จะเน้นบริการหลักๆไปทางรถ Honda PCX เป็นหลักส่วนลองลงมาก็จะเป็น Honda Forza ,Zoomer X และรุ่นอื่นๆบ้างเล็กน้อย โดยทางร้านจะเน้นไปทาง accessory(ของแต่ง) สะส่วนใหญ่โดยที่ทางร้านมีจุดเด่นคือ ของอะไรที่หายากหรือของที่ร้านอื่นๆไม่ค่อยมี ทางคุณ โดโด้ จะไปสรรหามาเก็บไว้ที่ร้าน โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาถามหาสามารถมีของให้ลูกค้าได้เลย จึงทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอของนาน และทางร้าน JACK SHOP ยังยินดีให้คำปรึกษากับลูกค้ามือใหม่ ที่ไม่รุู้อะไรเลยเกี่ยวกับการที่จะแต่งรถ โดยการที่จะคุยกับลูกค้าถึงความต้องการกันก่อนที่จะเริ่มทำการตกแต่ง ก็ต้องบอกว่าเป็นบริการที่เข้าถึงลูกค้าเป็นอย่างมากเลยจริงๆ และจุดเด่นของทางร้านอีกหนึ่งอย่างคือ การทำรถหรือการตกแต่งรถให้กับลูกค้า สามารถรอรับรถได้เลยโดยที่ทำเช้ารอรับรถตอนเย็นได้เลย แต่ทางคุณ โดโด่ บอกว่าขอให้โทรมาก่อนนะครับว่าต้องการอะไรบางเพื่อจะได้จัดของรอ ถ้าของครบใช้เวลาทำประมาณ 5-6 ชั่วโมงก็เสร็จแล้วครับ

 


มุมอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆที่ร้าน JACK SHOP

          มาถึงผลงานของทางร้าน JACK SHOP คุณ โดโด่ ก็ได้บอกกับเราว่า ตอนนี้งานของทางร้านก็ได้ไปเข้าร่วมกับทาง AP HONDA โดยที่มีการทำรถไปส่งเข้าประกวดมาโดยตลอดและได้เอาผลงานไปโชว์กับทาง HONDA ตามงานต่างๆ ในส่วนของรางวัลคุณ โดโด้ ก็ได้บอกว่าคงยังไม่เข้าตาคณะกรรมการเลยยังไม่ถึงเวลาของทางร้าน แต่ยังไงก็คงต้องมีสักครั้งที่ได้รับรางวัลบางละครับ กับผลงานเจ๋งๆที่ออกไปจากทางร้าน ส่วนในอนาคตของร้าน JACK SHOP ก็อยากจะย้ายร้านไปอยู่ในสถานที่ใหม่ ที่จะนำทั้งรถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ (BIGBIKE) และ มอเตอร์ไซค์ที่ทำอยู่ในปัจจุบัน และกำลังเปิดตัวใหม่ มารวมกันอยู่ในร้านเดียว ซึ่งถ้าเป็นไปตามที่คุณ โดโด่ กล่าวมานั้นต้องบอกก่อนเลยว่า มันจะเป็นร้านแต่งรถมอเตอร์ไซค์ที่สมบูรณ์แบบเอามากๆ ที่รวมรถมอเตอร์ไซค์ทั้งเล็กและใหญ่ที่สามารถตกแต่งได้จบที่ร้านเดียว

 


คุณวันชัย เครือโชติ หรือคุณ โดโด้ เจ้าของร้าน JACK SFOP

          นี้ก็เป็นร้าน JACK SHOP ที่เรานำมาแนะนำให้ชาวสองล้อได้รู้จักกัน ซึ่งก็เป็นร้านที่ ONE STOP SERVICE จริงๆ ส่วนท่านที่สนใจก็สามารถติดต่อโดยตรงกับทางร้านได้ที่ www.facebook.com/jackshop.pcx ได้เลยนะครับ และทาง BoxzaRacing ก็ต้องขอขอบคุณร้าน JACK SHOP และ คุณวันชัย เครือโชติ หรือคุณ โดโด้ ที่ให้เราไปเจาะทุกซอกทุกมุมของร้าน และก็ฝากติดตาม BoxzaRacing เวปไซน์ วาไรตี้ ยานยนต์ ที่มีครบทุกอย่างที่คุณอยากรู้เกียวกับ รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ รถแต่ง รถแข่ง รถแรง ทั้งหมดที่นี้ที่เดียว สำหรับคอลัมน์นี้ต้องบอกว่า ลาละครับ….!!!

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook