ช่างก็อต นครสวรรค์ การันตีคุณภาพด้วยแชมป์ NGO ภาคอีสาน

เขียนโดย: BEW FASTERLIFE

เมื่อ: 7 ตุลาคม 2558 - 21:21

ภาพโดย: Ohmpimp

The art of automotive group based in Bangkok, Thailand. Please contact us if you like our style.

 

ช่างก็อต นครสวรรค์ การันตีคุณภาพด้วยแชมป์ NGO ภาคอีสาน

อู่ช่างก็อต นครสวรรค์

          หากพูดถึงอู่รถมอเตอร์ไซค์ในภาคอีสาน ขาแว๊นสาย Drag หลายๆคนคงเคยได้ยินชื่อนี้กันมาบ้างแล้วนั่นก็คืออู่ช่างก็อต คอนหวัน ซึ่งมีผลงานการันตีที่โดดเด่นมากมายในวงการรถแข่งมอเตอร์ไซค์บ้านเรา และวันนี้ BoxzaRacing มีโอกาสได้มาพูดคุยถึงที่ไปที่มาต่างๆของอู่ชื่อดังแห่งนี้ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรมาติดตามกันเลยครับ

ช่างก๊อต คอนหวันกับ Drag Bike

          อู่ช่างก็อต นครสวรรค์ หรือชื่อในวงการคือช่างก็อต คอนหวัน ทำการเปิดมาเป็นเวลา 3 ปีกว่าเห็นจะได้ โดยปกติแล้วจะรับทำแต่รถแข่งเท่านั้น ซึ่งช่างก็อตได้บอกกับเราว่า รุ่นมอเตอร์ไซค์ที่ตนถนัดที่สุดก็คือ Honda Nova Dash ในรุ่นแฮนด์บน และถนัดในการโมดิฟายหรีด 4 ซึ่งการันตีคุณภาพด้วยรางวัล NGO หรีด 4 ซึ่งได้แชมป์ทางโซนภาคอีสานมาครอบครองได้สำเร็จ และชื่อที่ใช้ในการแข่งขันก็คือก็อต คอนหวัน นั่นเอง

ถ้วยรางวัลของช่างก็อต คอนหวัน

          เรามาดูลูกค้าส่วนใหญ่ของทางร้านกันบ้าง โดยช่างก็อต คอนหวันบอกว่าลูกค้าส่วนใหญ่นั้นมาจากเมืองหลวงนี่เอง และอีกส่วนหนึ่งก็จะเป็นลูกค้าประจำทางภาคใต้และภาคอีสาน ซึ่งจะเข้ามาให้ทางร้านโมดิฟายเครื่อง หรือซื้อเครื่องจากทางร้านเพื่อนำไปตกแต่งแก่ 2 ล้อคู่ใจ ถือว่าชื่อเสียงของช่างก็อตนี่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ช่างก็อต คอนหวัน พร้อมทีมช่างฝีมือเยี่ยม

          ในตอนนี้อู่ของช่างก็อต คอนหวันนั้นมีทีมช่างทั้งหมดอยู่ประมาณ 3 คนซึ่งเป็นลูกน้อง 2 คน แต่รับประกันได้เลยว่าฝีมือระดับประเทศทั้งอู่แน่นอน ส่วนในอนาคต ช่างก็อต คอนหวันได้บอกกับ BoxzaRacing ว่าต้องการจะพัฒนาร้านให้เป็นอู่รถที่ครอบวงจรมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะครอบคลุมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป รวมถึงการตกแต่งรถยนต์กันเลยทีเดียว

ช่างก็อต คอนหวัน ในระหว่างการโมดิฟายรถ

          ถือว่าอู่ของช่างก็อต นครสวรรค์นี้ไม่ธรรมดากันเลยทีเดียวใช่มั้ยครับ เห็นได้จากรางวัลที่วางเรียงรายกันมากมายเต็มร้านไปหมด ส่วนใครที่ต้องการเดินทางไปหาช่างก็อต คอนหวัน อู่ของทางร้านจะอยู่ที่ถนนเขาขาด หลังสนามกีฬากลางของจังหวัดนครสวรรค์นั่นเองครับ ส่วนในครั้งหน้า BoxzaRacingGarage จะพาชาว 2 ล้อไปชมอู่ชื่อดังแห่งไหนกันอีกละก็ สามารถติดตามกันได้อย่างต่อเนื่องที่ BoxzaRacing นะครับ สำหรับคอลัมน์นี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook