ช่างปุ๊ ประชาสงเคราะห์ อู่แต่งรถสองล้อการันตรีคุณภาพระดับแชมป์

เขียนโดย: fkomiko

เมื่อ: 24 พฤศจิกายน 2558 - 16:54

ภาพโดย: BeastTorque

Automotive | Lifestyle | Cars


ช่างปุ๊ ประชาสงเคราะห์ อู่แต่งรถสองล้อการันตรีคุณภาพระดับแชมป์


ช่างปุ๊ ประชาสงเคราะห์


          เรื่องของความแรงสำหรับรถจักรยานยนต์นั้นถือว่าเป็นของที่เกิดมาคู่กัน ซึ่งถ้าเป็นรถเดิมๆที่มาจากโรงงานแล้วละก็อาจจะแรงไม่สะใจขาซิ่งกันซะเท่าไร ดังนั้นจึงต้องหาร้านแต่งรถสองล้อที่สามารถเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับสองล้อ

อุปกรณ์สำหรับโมดิฟายรถจักรยานยนต์


          สำหรับในคอลัมน์ BoxzaRacingGarage ในครั้งนี้เชื่อว่าขาซิ่งสาย Drag ต้องรู้จักกับอู่แต่งรถสองล้อที่การันตรีคุณภาพด้วยแชมป์ถ้วนพระราชทาน อย่าง อู่ช่างปุ๊ ประชาสงเคราะห์ กันมาบ้างแล้ว นับว่าอู่นี้จัดว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนเพราะในวงการการแข่งมอเตอร์ไซค์สาย Drag อย่างบ้านเรานั้นใครทีเคยนำรถมาแต่งที่นี้แล้วละก็ไม่ต้องพูดถึงเรียกว่าแรงสมใจอยากกันเลยทีเดียว

บริเวณที่โมดิฟายรถจักรยานยนต์


          และวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ อู่ ช่างปุ๊ ประชาสงเคราะห์ ชื่อดังแห่งนี้กันคะว่าก่อนที่จะมาโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงการแข่งรถมอเตอร์ไซค์นี้มีความเป็นมาอย่างไรบ้างโดยเริ่มจาก คุณ ฉัตชัย  ศรีผ่อง หรือ คุณปุ๊ เริ่มจากความชอบรถจักรยายนต์มาก่อนจากนั้นก็เริ่มลองเปิดร้านแต่งรถเกี่ยวกับรถจักรยายนต์โดยเฉพาะ โดยเปิดมาได้ประมาณ 2 ปี จากนั้นก็เริ่มนำรถที่แต่งลองลงแข่งในสนามแข่งรถ

การันตรีคุณภาพด้วยถ้วยแชมป์


          ส่วนรถที่ทางอู่ช่างปุ๊ ประชาสงเคราะห์ของเราถนัดนั้นถือว่ามีความเชี่ยวชาญในการแต่งรถสองล้อแทบจะทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ในรูปแบบของ 2 จังหวะ หรือ 4 จังหวะก็สามารถที่จะโมดิฟายเครื่องยนต์ได้แทบจะทุกรุ่น          ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาให้อู่ช่างปุ๊ทำการโมดิฟายรถคู่ใจนั้นก็จะเป็น 2 จังหวะ โดยทางไม่เพียงทำรถเพื่อลงแข่งขันแล้ว แต่มีบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น รับซ่อมทั่วไปอีกด้วย

บริเวณภายในอู่แต่งรถ


           ในเรื่องของผลงานที่จะมาการัตรีคุณภาพในการโมดิฟายรถนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะ อู่ช่างปุ๊ ประชาสงเคราะห์ นั้นเคยเป็นถึงแชมป์ถ้วยพระราชทาน รุ่น แฮนด์บนโอเพ่น Dash ชั่ง 105 โล รายการ Race Bikes 2012 และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย สำหรับในอนาคตนั้นคุณปุ๊ได้บอกกับทีมงานว่าจะของพัฒนารถแข่งไปเรื่อยๆเพราะเชื่อว่าคนไทยนั้นมีฝีมือในการโมดิฟาย และแต่งรถสองล้อไม่แพ้ชาติใด 

ช่างปุ๊ ประชาสงเคราะห์  ในงาน NGO


          ถือว่าอู่ของอู่ช่างปุ๊ ประชาสงเคราะห์ นี้ไม่ธรรมดากันเลยทีเดียวจะเห็นได้จากรางวัลที่การันตรีที่อยู่เต็มร้านไปหมด ส่วนเพื่อนๆขาซิ่งท่านไหนที่ต้องการนำรถสองล้อไปเพิ่มความแรงสามารถเข้าไปที่อู่ของทางร้าน หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 084-831-7042 และในครั้งหน้า BoxzaRacingGarage ยังมีอู่แต่งรถสองล้อชื่อดังอีกหลายแห่งที่จะมาแนะนำเพื่อนๆที่ชื่นชอบการแต่งรถสองล้อนั้นสามารถติดตามกันได้อย่างต่อเนื่องที่ BoxzaRacing นะสำหรับคอลัมน์นี้คงต้องขอตัวลากันไปก่อนนะคะสวัสดี

 

   

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook