เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 8 สิงหาคม 2561 - 14:28

Kawasaki Enduro 3 Hrs. 2018 ยกระดับความมันส์สุดทรหดกับการแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบาก

 

           Kawasaki ยกระดับความมันส์สุดทรหดกับการแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบาก Kawasaki Enduro 3 Hrs. สนาม 2 ณ โครงการอ่างเก็บน้ำ คลองสียัด อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา

 

 

           โดยในวันเสาร์ซึ่งเป็นวันอบรมเพื่อเพิ่มทักษะการขับขี่ให้กับนักแข่งผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่ต้องการความมั่นใจ และคำแนะนำเพิ่มเติมก่อนลงทำการแข่งขันจริง ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมการอบรมทั้งในประเภท Enduro และ Adventure มากกว่า 60 คัน ทางบริษัทฯ ได้เชิญผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ระดับแชมป์ รวมไปถึงนักแข่งชั้นนำแถวหน้าระดับประเทศ อาทิ เจษฎางค์ โชตนา (อ.เล่), เขมรัฐ สุธรรมวาส (อ.เขม) และ ชัยยันต์ โรมพันธ์ (อ.เกิง) ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ในครั้งนี้

 

 

           นอกจากกิจกรรมการอบรมเพื่อเพิ่มทักษะขับขี่ให้กับนักแข่งแล้ว ทางบริษัทฯ เอาใจสายฝุ่นด้วยการแข่งขันทั้งในรูปแบบ Lap-Time, Adventure Open, Enduro 1 Hr. และ Enduro 3Hrs. โดยมีนักแข่งจากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก การแข่งขันตลอดทั้งวันเป็นไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมสภาพอากาศที่เป็นใจ โดยมีผู้ชมจำนวนมากเข้าชมการแข่งขันโดยรอบ ทำให้บรรยากาศการแข่งขันตื้นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ยังได้ยกขบวนนำรถทดสอบในรุ่นต่างๆอาทิ KLX 150, KLX 150BF, D-Tracker 150, KLX 250 และ Versys X300 มาให้ทดสอบ และสัมผัสกันถึงที่ภายในบริเวณงาน พร้อมบูธกิจกรรมจากผู้ให้การสนับสนุนที่นำสินค้ามาจัดแสดงและแจกของรางวัลพิเศษต่างๆ มากมาย

 

 

           สำหรับการแข่งขัน Kawasaki Enduro 3Hrs ประจำปี 2018 ทางบริษัทฯ ต้องขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ได้แก่ Real Helmet, D.I.D, IRC tire, Ohlins, Touratech, Red Bull และ Elf ที่ได้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ พร้อมช่วยผลักดัน และช่วยส่งเสริมกีฬาการขับขี่รถจักรยานยนต์วิบากในรูปแบบ Enduro ให้เป็นที่แพร่หลายมากขึ้น

 

 

           สำหรับการแข่งขันในสนามที่ 3 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน 2561 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ท่านสามารถติดตามผลการแข่งขัน และภาพบรรยากาศมันส์ๆ ได้ทาง Facebook Fanpage : Kawasaki Enduro 3 Hour.

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook