เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 14 พฤษภาคม 2563 - 17:00

Vespa GTS Super Sport 300 HPE ขุมพลังใหม่ ผสานสไตล์เรโทรโมเดิร์นสปอร์ต สู่ความเร้าใจอีกขีดขั้น

 

           Vespa พาคุณพุ่งทะยานไปกับประสบการณ์ การขับขี่ครั้งใหม่ที่เร็วแรงกว่าเคย ด้วย Vespa GTS Super Sport 300 HPE ใหม่ (เวสป้า จีทีเอส ซูเปอร์ สปอร์ต 300 เอชพีอี) พร้อมขุมพลังขับเคลื่อนจากเครื่องยนต์ใหม่ HPE ที่มอบแรงม้ามากขึ้น 12% กับสไตล์เรโทรโมเดิร์นสปอร์ตที่ มองอย่างไรก็ไม่เคยเบื่อ !

           Vespa GTS Super Sport 300 HPE คือ ที่สุดของเวสป้าเฟรมใหญ่ จากตระกูลจีทีเอส กับคอนเซ็ปต์ “Super Sport” ที่ให้เซ็นเตอร์ของตัวรถยังคงเอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมเสน่ห์ของไฟกลมสุดคลาสสิก ถอดนิยามของรถสกู๊ตเตอร์ที่อัดแน่นด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ ใหม่ล่าสุด HPE (High Performance Engine) ขนาด 300 ซีซี. ให้คุณได้โลดแล่นไปกับความสนุกและสบายทุกขณะขับขี่

           ด้วยการออกแบบสไตล์เรโทรโมเดิร์สปอร์ต ทำให้ Vespa GTS Super Sport 300 HPE มอบความรู้สึกร่วมสมัยที่แฝงกลิ่นอายความคลาสสิกตามแบบเอกลักษณ์ของ Vespa ไว้อย่างครบถ้วน มาพร้อมเครื่องยนต์ 1 สูบ 4 จังหวะ ขนาด 300 ซีซี. HPE ระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่อัพเกรดใหม่ล่าสุด ระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Fuel Injection) ช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างมี ประสิทธิภาพและเป็นมิตรต่อสิ่ งแวดล้อม รองรับมาตรฐานยูโร 4 พร้อมแรงม้าที่เพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 12% ทำให้เป็นเครื่องยนต์ที่ทรงพลังที่สุดของเวสป้า ให้กำลังสูงสุด 17 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 25.5 นิวตัน-เมตร ที่ 5,500 รอบ/นาที นอกจากนี้ยังลดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือน พร้อมทั้งประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้น

          ด้านตัวรถ Vespa GTS Super Sport 300 HPE ยังคงความสปอร์ตพร้อมกับไฟหน้าแบบ Full LED และ ไฟท้าย LED ภายใต้กรอบไฟชุบโครเมี่ยมที่มอบการกระจายแสงที่สว่างและชัดเจน และไฟส่องสว่างขณะขับขี่เวลากลางวัน (Day Time Running Light) และความสปอร์ตด้วยเฉดสีแดงตกแต่งรอบตัวรถ ทั้งบังแตร 3 แถบบริเวณเน็กไท สปริงโช๊ค และชุดสติ๊กเกอร์ เพิ่มไลฟ์สไตล์สปอร์ตหรูหราด้วยเบาะปั๊มลอนและล้อแม็กสีดำดุดัน ตกแต่งสติ๊กเกอร์รูปตัว S สีแดงทั้งล้อหน้า – หลัง โช๊คอัพหน้าไฮดรอลิคแบบแขนเดี่ยว และโช๊คอัพหลังแบบไฮดรอลิคคู่ ปรับระดับได้ 4 ระดับ เบรกหน้าดิสก์หน้า - หลัง พร้อม ABS แบบ 2 Channels จัดเต็มความปลอดภัยด้วยระบบป้องกันการลื่นไถล ASR (Anti-Slip Regulation) และระบบตรวจจับการเอียงของรถเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ (Tilt Sensor)

 

Vespa GTS Super Sport 300 HPE สีดำด้าน (Black Opaco) ราคา 216,900 บาท 

Vespa GTS Super Sport 300 HPE สีเหลือง (Yellow Sole) ราคา 215,900 บาท

 

           Vespa GTS Super Sport 300 HPE มาพร้อม 2 สีใหม่ ได้แก่ สีดำด้าน (Black Opaco) ราคา 216,900 บาท และ สีเหลือง (Yellow Sole) ราคา 215,900 บาท ซึ่งราคาดังกล่าว ได้รวมของแถมพิเศษ On The Road Price ได้แก่ 1. พ.ร.บ 2. ค่าจดทะเบียน 3.ประกันรถหาย 1 ปี และ ฟรี ! Servizio Package แพ็คเกจเช็คระยะ3 ปี หรือ 30,000 กม. มูลค่า 19,700 บาท สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของเวสป้า สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ของเวสป้าได้ที่ LINE Official Account @VESPATHAILAND หรือ www.vespa.co.th เฟซบุ๊ก Official Vespa Society Thailand และ อินสตาแกรม @vespathailand  

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook