เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 30 มิถุนายน 2563 - 12:52

Honda CT125 จัดเต็มชุดแต่งครบเซ็ต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สายลุยที่ CUB House

 

           CUB House : The First Moto Lifestyle Café and Showroom by Honda ร้านไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ เปิดตัว Accessories ชุดแต่งดีไซน์พิเศษสำหรับ Honda CT125 โดยเฉพาะ พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้เพื่อให้สาวกสายลุยได้ปรับแต่งรถ CT125 ในแบบที่ตัวเองชอบ

 

 

            ชุดแต่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Honda CT125 ได้รับการออกแบบเพื่อตอกย้ำคอนเซปต์ “Time to Trail ได้เวลาออกนอกเส้นทาง” เปิดโอกาสให้เจ้าของรถสามารถเลือกแต่งได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะชอบลุยหรือขับขี่ในเมืองก็สามารถเลือกอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างง่ายดาย

 

 

           ชุดแต่งสำหรับ Honda CT125 ประกอบไปด้วยชุดแต่งจากแบรนด์ H2C ได้แก่ ชุดการ์ดไฟหน้า (Head Light Guard), เหล็กบรรทุกไฟหน้า (Top Front Carrier), กันลาย (Center Protector), แหวนรองแขวนของ (Washer Hook), กล่องข้างสำหรับใส่เครื่องมือ (Side Tool Box), ที่ใส่อุปกรณ์อเนกประสงค์ (Side Case), เรซิ่นคิ้วบังโคลนหน้า (Resin Fender FR) และขายึดโทรศัพท์อลูมิเนียม แฮนด์บาร์ (Mobilephone Holder Handlebar) เป็นต้น

 

 

           นอกจากนี้ ที่ CUB House ยังมีชุดแต่งสุดเท่จากแบรนด์อื่น ๆ ที่มาร่วมสร้างสรรค์ให้กับ Honda CT125 อาทิ ชุดการ์ดแฮนด์จาก Barkbusters, ชุดโช้กอัพหลังจาก Racing Bros เช่นเดียวกับคอลเลคชันกระเป๋าเป้สุดเท่จาก Streamtrail

 

 

          เลือกซื้อและติดตั้งชุดแต่งสำหรับ Honda CT125 ในแบบที่เป็นตัวเองได้ที่ร้าน CUB House ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมของ Accessories ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ www.cubhousebyhonda.com และแฟนเพจเฟซบุ๊ก CUB House

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook