เขียนโดย: Piapiano

เมื่อ: 14 กรกฏาคม 2563 - 17:16

Royal Enfield เปิดตัว Classic 500 Stealth Black สีใหม่มาตรฐานไอเสียยูโร 4 ในงาน MotorShow ครั้งที่ 4

 

          Royal Enfield ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลก เปิดตัว รถมอเตอร์ไซค์มาตรฐานไอเสีย Euro4 "Royal Enfield Classic 500 Stealth Black Special Edition" มาพร้อมระบบเบรก ABS ในงาน Bangkok International Motorshow ครั้งที่ 41 ราคาเริ่มต้นที่ 196,800 บาท วางจำหน่ายใน Royal Enfield Store ทั่วประเทศไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

          Royal Enfield Classic 500 ได้รับการติดตั้งระบบการจ่ายน้ำมันแบบไฟฟ้า (Electronic Fuel Injection: EFI) ในเครื่องยนต์ UCE ซึ่งช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างราบรื่น เพิ่มความสามารถในการขับขี่ และความสามารถในการสตาร์ทรถที่มั่นคงแม้เครื่องยนต์เย็น ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องยนต์ส่งพลังขับเคลื่อนได้อย่างคงที่ในทุกสภาวะ และยังได้รับการปรับกำลังเครื่องยนต์ในภาพรวมและแรงบิดให้ดีที่สุดเพื่อเพิ่มสมรรถนะของรถตลอดช่วงการทำงานของเครื่องยนต์เพื่อความรู้สึกที่เหนือชั้นขณะขับขี่ และยังรองรับมาตรฐานไอเสียยูโร 4 นอกจากนี้ Royal Enfield Classic 500 Stealth Black ยังมาพร้อมล้ออัลลอยคุณภาพมาตรฐาน และประกันรถมอเตอร์ไซค์ 2 ปี

 

 

 

          นายวิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก Royal Enfield กล่าวว่า “Royal Enfield เชื่อว่าการเติบโตที่ยั่งยืนนั้นเกิดจากการคิดวางแผนล่วงหน้าและลงมือทำตามแผนกลยุทธ์ระยะยาว โดยรอยัล เอนฟิลด์ เติบโตในตลาดประเทศไทยอย่างต่อเนื่องและปัจจุบันเรามีจุดให้บริการรวม 26 แห่ง ได้แก่ เอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์ 14 แห่งและศูนย์บริการ 12 แห่ง และมีลูกค้ามากกว่า 7,000 คนที่ขับขี่รถรอยัล เอนฟิลด์อยู่ในหลายจังหวัด นอกจากนี้ Royal Enfield Interceptor และ Royal Enfield Himalayan ยังได้รับรางวัลในประเทศไทยและในอีกหลายประเทศทั่วโลก

 

 

          “วันนี้เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เปิดตัว Royal Enfield Classic 500 Stealth Black สีใหม่ในประเทศไทย ซึ่งสีดำด้านตัดแดงและล้ออัลลอยช่วยเน้นย้ำลุคเรโทรเหนือกาลเวลาและสไตล์รถมอเตอร์ไซค์อังกฤษในยุค 1950 โดดเด่นยิ่งขึ้นและด้วยการออกแบบอันเป็นอมตะและความน่าเชื่อถือ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นพาหนะหลังสงครามผสานกับเครื่องยนต์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้เกิดความคลาสสิกอันเป็นตัวอย่างของความสมบูรณ์แบบที่ผสมผสานระหว่างเรื่องราวในอดีตและอนาคตของการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ และเครื่องยนต์มาตรฐานไอเสียยูโร 4 ที่ทำให้ลูกค้าของเราแน่ใจในเทคโนโลยีที่สะอาดกว่าและการขับขี่ที่ยั่งยืน และเรามั่นใจว่าสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์และนำผู้อื่นเข้าสู่โลกแห่งการขับขี่อันแท้จริง และ Royal Enfield Classic 500 จะช่วยส่งเสริม Royal Enfield อีกหลายรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทย” นายวิมัลกล่าวเสริม

 

 

          หม่อมหลวง กมลชาติ ประวิตร ผู้จัดการ Royal Enfield ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “Royal Enfield รุ่น Classic คืออนุสรณ์ของรถมอเตอร์ไซค์สไตล์เรโทรสัญชาติอังกฤษภายหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2551 และรถรุ่นนี้ได้คงไว้ซึ่งความคลาสสิกอันสมบูรณ์แบบของรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษในยุค 1950 ทั้งความเรียบง่าย ผสมผสานอย่างลงตัว ได้สัดส่วน และไร้ที่ติ โดยดีไซน์เหนือกาลเวลาของรถคลาสสิกได้ถูกรวบรวมไว้ซึ่งจินตนาการดั้งเดิมของรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 นอกจากนี้ Royal Enfield Classic ยังเป็นหนึ่งในสินค้าหลักของเราในตลาด และด้วยจำนวนสโตร์ที่เพิ่มขึ้นทำให้เราสามารถใกล้ชิดกับลูกค้าของเราได้ทั่วประเทศ”

 

 

 

 

          สำหรับลูกค้าที่จองรถมอเตอร์ไซค์ Royal Enfield ทุกรุ่นภายในงาน Bangkok International Motorshow ครั้งที่ 41 จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ ฟรี... พ.ร.บ. รถมอเตอร์ไซค์ ฟรีค่าจดทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ และสำหรับผู้ที่จองรถมอเตอร์ไซค์ Royal Enfield Interceptor 650 และ Royal Enfield Continental GT 650 จะได้รับการประกันฟรี 3 ปีไม่จำกัดระยะทาง และบริการ Roadside Assistance 3 ปี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พบกับบูธ Royal Enfield ที่งาน Bangkok International Motorshow ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 15-26 กรกฎาคม 2563ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook