เขียนโดย: Ditsumran1977

เมื่อ: 2 มิถุนายน 2564 - 14:21

Honda ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยแรงกับจักรยานยนต์รุ่นใหม่ New GROM...Mod It Yourself

HONDA Grom New 125 CC. รุ่นนี้มาพร้อมเกียร์ 5 Speed 

 

          AP Honda กระตุ้นความเงียบงันของตลาดรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในวงการรถจักรยานยนต์ ด้วยการเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด Honda New GROM เป็นครั้งแรกของโลกในประเทศไทย GROM พัฒนาภายใต้คอนเซปต์ Mod It Yourself แต่งใหญ่ ใส่ให้สุด เป็นรถสองล้อไซส์เล็กกะทัดรัด ที่เน้นความสนุกในการแต่งรถที่มีสไตล์หลากหลายได้ด้วยตัวเอง เครื่องยนต์ใหม่ 125 cc. เกียร์ 5 สปีด ฟังก์ชันใหม่ครบครัน วางจำหน่ายแล้วที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ

 

Honda New GROM ... Mod It Yourself แนวนี้พี่ชอบ

 

          หลังการเปิดตัวรถ Honda MSX125 ครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อปี 2013 ได้ก่อให้เกิดกระแสมินิไบค์ฟีเวอร์ขึ้น และความสำเร็จในครั้งนั้นทำให้ Honda วางแผนงานที่จะผลิตรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กออกมาอีกครั้ง เป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนารถจักรยานยนต์ Honda New GROM ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยมีแนวคิดให้เจ้าของรถ GROM ติดตั้งเครื่องยนต์ใหม่ ชุดเกียร์ส่งกำลังแบบใหม่ เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก

 

 Honda New GROM ซึ่งถูกสร้างขึ้น เพื่อให้เจ้าของรถได้ออกแบบรถในสไตล์ของตัวเอง

 

          Honda New GROM ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Mod It Yourself แต่งใหญ่ ใส่ให้สุด สามารถปรับแต่งชิ้นส่วนภายนอกของรถได้อย่างเต็มที่ด้วยตัวเอง ในแบบ D.I.Y. ด้วยจุดยึดแบบพิเศษที่ช่วยให้การถอดประกอบง่ายขึ้น พร้อมเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ตกแต่งได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

 

ชุดไฟหน้า Full LED Headlight

 

แผงเรือนไมล์ดิจิทัล Full LCD Panel

 

 

          Honda New GROM ติดตั้งฟังก์ชันเหมือนรถบิ๊กไบค์ด้วยการใช้ชุดไฟหน้า Full LED Headlight แผงเรือนไมล์ดิจิทัล Full LCD Panel แสดงข้อมูลครบถ้วนทุกรายละเอียด รวมถึงตำแหน่งเกียร์ เครื่องยนต์ 4 จังหวะ ขนาด 125 cc. ระบบหัวฉีด PGM-FI ส่งกำลังด้วยระบบคลัตช์มือ กับชุดเกียร์ 5 สปีด โช้คหน้าแบบหัวกลับดูดซับแรงกระแทกได้ดี ล้อแม็กซ์ดีไซน์ใหม่พร้อมยางหน้ากว้าง Tubeless ขนาด 12 นิ้ว ดิสก์เบรกหน้า-หลัง ระบบเบรก ABS with G-Sensor

 

 

          AP Honda วางจำหน่าย Honda New GROM ที่ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ พร้อมให้เลือกเป็นเจ้าของถึง 2 รุ่น ได้แก่ Honda GROM Standard และอีกหนึ่งรุ่นกับ Honda GROM ABS with G-Sensor

 

Honda New Grom Standard  

 

 

 Honda New GROM รุ่น ABS with G-Sensor 

 

          สำหรับ Honda New GROM รุ่น Standard มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีแดง-ดำ, สีน้ำเงิน-ดำ และสีดำ ส่วน Honda New GROM รุ่น ABS with G-Sensor มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยสีสุดพิเศษโทนเทา เขียวสะท้อนแสง 

          ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำตามใคร ทาง Honda ยังออกชุดแต่งพิเศษแบรนด์ H2C By Honda ที่สามารถปรับแต่งได้เองในสไตล์ D.I.Y. ให้เลือกตามต้องการ โดยแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่  Scrambler (สแครมเบลอร์), Motard (โมตาร์ด) และแบบ Adventure (แอดเวนเจอร์) 

 

Honda New Grom Motard

 

Honda New Grom Scrambler

 

Honda New Grom Adventure

 

         และสำหรับ Honda New GROM ทั้งหมดทุกรุ่น พร้อมวางจำหน่ายที่ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายย Honda Wing Center สามารถจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมออกมาอวดไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณได้เลย

 

Honda New GROM รุ่น Standard                                      ราคา 69,900 บาท

Honda New GROM รุ่น ABS with G-Sensor                      ราคา 77,400 บาท

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook