เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 7 ตุลาคม 2565 - 17:13

Kawasaki เปิดตัว 4 โมเดลใหม่ตระกูล KLX ตอกย้ำความแกร่งผู้นำจักรยานยนต์ออฟโรด

     บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์คาวาซากิ ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ในกลุ่ม dual-purpose ภายในงาน Kawasaki Authorized Dealers Meeting โดยรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ที่มีการเปิดตัวไป ประกอบด้วย KLX230KLX230 S, KLX230 SE และ KLX230 SE ABS

 

     ด้วยความนิยมความสนุกสนานของ KLX230 ในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่ทางป่า ทั้งในตลาดทางฝั่งตะวันตกและเอเชีย คาวาซากิจึงอัพเดทความสามารถในแบบดูอัลเพอร์โพสที่จะช่วยให้ตระกูล KLX แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ทั้งเครื่องยนต์และเฟรมได้ถูกออกแบบด้วยแนวคิดของการขับขี่ในเส้นทางธรรมชาติแบบออฟโรด แต่ยังคงไว้ซึ่งคาแรคเตอร์ที่เบา คล่องตัวและทรงพลัง ไฟหน้าและหน้ากากครอบไฟหน้าดีไซน์ใหม่ขนาดกระทัดรัดกว่าเดิมรวมถึงบังโคลนหน้าใหม่ ทำให้รูปโฉมมีความสปอร์ตและดุดันยิ่งขึ้น ไฟหน้า LED ให้ความสว่างคมชัด ระบบเบรค ABS ที่ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจในการหยุดรถเมื่อขับขี่ในทางเรียบ และสามารถปิดการทำงาน ABS ของเบรคหลังได้ (สำหรับรุ่น SE ABS) เพื่อขับขี่ในเส้นทางออฟโรดได้คล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น

     KLX230 รุ่น Standard ซึ่งได้มีการอัพเดทความสามารถในแบบดูอัลเพอร์โพสที่จะช่วยให้ตระกูล KLX แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ทั้งเครื่องยนต์และเฟรมได้ถูกออกแบบด้วยแนวคิดของการขับขี่ในเส้นทางธรรมชาติแบบออฟโรด

     แต่ยังคงไว้ซึ่งคาแรคเตอร์ที่เบา คล่องตัวและทรงพลัง ไฟหน้า หน้ากากครอบไฟหน้า และบังโคลนหน้าดีไซน์ใหม่ทำให้ได้รูปโฉมใหม่ที่สปอร์ตและดุดันยิ่งขึ้นมาพร้อมไฟหน้า LED และระบบเบรค ABS ใหม่ที่ผู้ขับขี่สามารถปิดการทำงานของ ABS ที่เบรคหลังได้ (สำหรับรุ่น SE ABS) เพื่อการควบคุมในเส้นทางออฟโรดที่คล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น

 

     รุ่นเบาะต่ำ (Low-Seat Models) KLX230 S เช่นเดียวกับรุ่น Standard แต่ลดความสูงเบาะต่ำลงมา ทำให้ผู้ขับขี่หลากหลายกลุ่มได้ลองสนุกสนานไปกับการขับขี่แบบออฟโรดมากยิ่งขึ้น และเพิ่มความคล่องแคล่วให้การขับขี่ในเมืองอีกด้วย

 

     รุ่นพิเศษ (Special Edition Models) KLX230 SE / KLX230 SE ABS สีและลายกราฟฟิคแบบต้นฉบับ และโช๊คหน้าหัวกลับ รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งอีกหลากหลาย ถูกติดตั้งแบบครบครัน

 

     และอีกหนึ่งรุ่นสำหรับผู้ชื่นชอบซุปเปอร์โมโต KLX230SM SE / KLX230SM SE ABS เพิ่มความสนุกสนานในการขับขี่ ทั้งทรงพลัง เบา ควบคุมง่าย พร้อมที่จะบุกตะลุยในเมืองอันวุ่นวาย

     ทั้งนี้ KLX230 ซึ่งเป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผู้บริโภคจะได้เห็นการออกแบบที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ dual-purpose โดยคาวาซากิมุ่งมั่นที่จะสร้างความผูกพันอันแสนพิเศษกับลูกค้าในระยะยาว ด้วยการเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของแต่คนผ่านประสบการณ์การขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ส่งมอบความสุข และความสนุกในการขับขี่ ซึ่ง KLX230 และ KLX230 S มีราคาคาอยู่ที่ 145,200 บาท ในรุ่นของ KLX230 SE มีราคาคาอยู่ที่ 153,000 บาท ส่วน KLX230 SE (ABS) มีราคาคาอยู่ที่ 160,000 บาท โดยทางคาวาซากิได้มีการวางแผนในการวางจำหน่ายปลายเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook