เขียนโดย: Thanathip

เมื่อ: 7 กันยายน 2566 - 17:04

ฮอนด้า พาลูกค้า ADV160 ตะลุยชลบุรีกับกิจกรรม ‘Let’s มันส์ One Day by ADV160’

     ฮอนด้า จัดกิจกรรมให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรม ‘Let’s มันส์ One Day by ADV160’ ที่ได้พาลูกค้าขับขี่รถจักรยานยนต์ All New ADV160 ไปตะลุยรอบเมืองจังหวัดขอนแก่น เมื่อเดือนที่ผ่านมา ในครั้งนี้จัดเส้นทางไปลุยที่จังหวัดชลบุรี ที่มีแลนด์มาร์คสำคัญและเส้นทางสุดมันส์ให้ได้ไปท้าทาย พร้อมกับเหล่าคอมมิวนิตี้กลุ่มคนขับขี่จักรยานยนต์ SUV Bike เพื่อร่วมกิจกรรมขับขี่บนเส้นทาง Mini Adventure รอบจังหวัดชลบุรี โดยมีผู้สนใจนำรถจักรยานยนต์เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดกว่า 50 คัน

 

      สำหรับไฮไลต์กิจกรรมในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทดสอบสมรรถนะการขับขี่รถจักรยานยนต์ Honda ADV160 และทดสอบการใช้งานของเครื่องยนต์ eSP+ อย่างเต็มประสิทธิภาพ ระยะทางขับขี่รวม 75 กิโลเมตร อีกทั้งยังได้ทดสอบระบบ HSTC (Honda Selectable Torque Control) ที่ช่วยป้องกันล้อหมุนฟรีขณะขับขี่บนเส้นทางพื้นทราย โดยได้ไปทดสอบขับขี่บนเส้นทางดิน On-Off Road ที่ลานอ่างเก็บน้ำมาบประชัน และขับขี่ไปยังแหลมบาลีฮายซึ่งเป็นสถานที่แลนด์มาร์คจุดชมวิวที่สวยงามของจังหวัดชลบุรี และปิดกิจกรรมด้วยการร่วมรับประทานอาหารเย็นพร้อมมอบของรางวัลจากทางฮอนด้า ซึ่งกิจกรรมนี้รวมทั้งความมันส์ และความสนุก มอบประสบการณ์ที่พิเศษให้กับลูกค้าพร้อมกับได้ลุยไปกับ Honda All New ADV160

 

       ฮอนด้า ไม่หยุดส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ผู้ที่สนใจกิจกรรมดีๆจากทางฮอนด้า ติดตามรายละเอียดได้ที่ Honda Wing Center ทุกสาขา ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากรถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้ที่

Facebook : fb.com/hondamotorcyclethailand

IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand

Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha

Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook