เขียนโดย: Surasak

เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2567 - 15:35

Vespa 946 Dragon โชว์ตัวที่ฮ่องกง กับเฉลิมฉลองศักราชแห่งมังกร

      Vespa 946 Dragon นี้คือรถรุ่นพิเศษที่ถูกผลิตออกมาเพียง 1,888 คันทั่วโลกเท่านั้น ซึ่งมีการโชว์ตัวที่ฮ่องกงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตัวแทนจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการ เวสปิสตี้ ก็ยืนยันว่าคนไทยอดใจรออีกไม่นานแน่นอน โดยเรื่องราคาค่าตัวในตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

 

 

      การผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความเป็นอิตาลีกับจีน ซึ่งปีนี้จะเป็นปีแห่งโชคลาภ และความมั่งคั่ง การเลือกสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ตามปฏิทินในจันทรคติของจีนอย่าง มังกร ที่จับคู่กับรถสกู๊ตเตอร์ Vespa ที่แสนคลาสสิก ซึ่งเรียกว่าดีไซน์การออกแบบอยู่เหนือกาลเวลาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

      เมื่อวันที่ 24 มกราคม ที่ผ่านมา มีปาร์ตี้เปิดตัว Vespa 946 DragonPMQ ศูนย์กลางศิลปะ และการออกแบบสุดล้ำบนเกาะฮ่องกง โดยภายในงานยังมีเซเลบริตี้ระดับ Iconic ของไทยและฮ่องกงมาร่วมเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเป็น ไบร์ท – วชิรวิชญ์, ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ และ MC Chueng

 

 

      โดย Vespa 946 Dragon จะมาพร้อมสีเขียวมรกตเฉดเดียวกับลายมังกร ซึ่งถูกใช้เป็นธีมสีหลักของปาร์ตี้ เริ่มจากอุโมงค์นีออนบริเวณทางเข้าที่ได้รับการออกแบบประหนึ่งประตูมิติที่พาแขกทุกท่านเข้าสู่โลกของ Vespa โดยเมื่อผ่านเข้ามาจะพบพระเอกของงานอย่าง Vespa 946 Dragon อวดโฉมอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์สีเขียว ที่ตัดด้วยไฟนีออนสุดเท่ ตามด้วยไลฟ์ดีเจสุดชิคจาก DJ Xiaolin ผู้ทำหน้าที่คัดสรรบีทสนุก ๆ เติมเต็มช่วงเวลาอันแสนพิเศษตลอดค่ำคืน

 

 

      พร้อมไปกับการอวดโฉม Vespa รุ่น 946 Dragon เป็นครั้งแรก ไบร์ท – วชิรวิชญ์ Vespisti ของเรายังร่วมเปิดตัวแฟชั่นไอเทมสุดพิเศษที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรถคันนี้โดยเฉพาะ Dragon Varsity Jacket แจ็คเก็ตผ้าวูลตัดเย็บด้วยหนังนัปป้า ตกแต่งด้วยลายมังกรสีเขียวมรกตบริเวณหน้าอกฝั่งซ้ายด้วยเทคนิคการปัก ขณะที่บริเวณหน้าอกเสื้อฝั่งขวามาพร้อมลาย V โมโนแกรม และตัวอักษรภาษาอังกฤษที่เป็นสุภาษิตจีนโบราณ ด้วยวัสดุระดับพรีเมียม และรายละเอียดของการตัดเย็บที่หรูหราและหมดจด แจ็คเก็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟตัวนี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมเพื่อเฉลิมฉลองศักราชที่เป็นมงคล ต้อนรับปีมังกรอย่างแท้จริง

 

 

      นอกจากแขกวีไอพีทั้งสามท่านแล้ว ในปาร์ตี้ยังมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ของฮ่องกงมาร่วมสร้างสีสันกันอย่างคับคั่ง อาทิ Kenji Fan, Martin Wong และ Bruce Tong แฟชั่นโมเดลแถวหน้าอย่าง Irisa Wong, Matthew Han และ Dong Dong รวมทั้งผู้กำกับภาพยนตร์ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง Jazzie Sillona

 

 

      Vespa 946 Dragon มาในเฉดสีทองตัดกับลายมังกรสีเขียวมรกตที่พาดทับแผงด้านหน้า และด้านข้างของรถอย่างลงตัว วางจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 1,888 คันทั่วโลก สำหรับ เวสปิสตี้ ชาวไทยอดใจรออีกไม่นาน ก็จะได้เป็นเจ้าของความพิเศษในปีมังกรทองนี้อย่างแน่นอน!

 

โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเวสป้าทุกโมเมนต์ตลอดทั้งปี ได้ที่ LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th

 

#Vespa #VespaThailand #VespaDragon

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook