เขียนโดย: Surasak

เมื่อ: 27 กุมภาพันธ์ 2567 - 14:06

CUB House by Honda รวมชาว CUB สายแคมป์ปิ้ง ขับขี่ท่องเที่ยว ขอนแก่น – ภูผาม่าน

      CUB House by Honda พาชาว CUB สายแคมป์ปิ้ง เปิดประสบการณ์ขับขี่ท่องเที่ยวเส้นทางขอนแก่นไปยังภูผาม่าน ในรูปแบบแคมป์ปิ้ง 2 วัน 1 คืน สัมผัสเส้นทางธรรมชาติพร้อมท่องเที่ยวในเชิงอนุรักษ์ รวมเส้นทางการขับขี่กว่า 100 กิโลเมตร เป็นทริปที่รวมมิตรภาพ และความสนุกไว้ในกิจกรรมครั้งนี้ โดยมีชาว CUB เข้าร่วมกิจกรรมกว่า จำนวน 50 คน

 

 

      สำหรับกิจกรรม CUB Camping E.P. 2 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 สำหรับลูกค้าชาว CUB พร้อมนำ Iconic Models ไม่ว่าจะเป็น Honda Monkey125, Honda C125, Honda CT125 และ Honda Dax125 ไปลุยในเส้นทางแอดเวนเจอร์ พร้อมกับชมเส้นทางธรรมชาติที่สวยงาม รวมถึงการร่วมทำกิจกรรมกันอย่างอบอุ่น ท่ามกลางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น

 

 

  • กิจกรรมท่องเที่ยวในเชิงอนุรักษ์ มอบถังขยะแบบแยกประเภทให้แก่อุทยานแห่งชาติภูเวีย
  • กิจกรรมขับขี่ท่องเที่ยวชื่นชมธรรมชาติ ณ บริเวณ ผาชมตะวัน อุทยานแห่งชาติภูเวียง จุดชมวิว หนองสมอ ภูผาม่าน และแลนด์มาร์คสำคัญ ณ Sky Walk ภูแอ่น โนนสัง
  • กิจกรรมขับขี่รถ ATV ชื่นชมธรรมชาติ บนเส้นทางวิบาก
  • กิจกรรมปาร์ตี้บาร์บีคิว ท่ามกลางธรรมชาติโอมล้อมด้วยหุบเขา เพลิดเพลินไปกับดนตรีโฟร์คซอง และกิจกรรมอื่นๆ มากมายที่ชาว ‘CUB’ ได้รวมตัวกันสร้างมิตรภาพ และความอบอุ่นไว้ในกิจกรรมนี้                 

 

 

สำหรับลูกค้าชาว CUB สามารถติดตามรายละเอียดการจัดกิจกรรมในครั้งถัดไป ได้ที่:

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th/cubhouse/

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/cubhousebyhonda

IG : www.instagram.com/cubhousebyhonda

Tiktok: www.tiktok.com/@cubhouse_byhonda

Youtube: www.youtube.com/@CUBHouseChannel

 

#CUBHouseCampingEP2 #CUBHouse #Monkey125 #C125 #CT125 #Dax125 #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #Thaihonda #ไทยฮอนด้า #HowWeMoveYou

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook