เขียนโดย: Surasak

เมื่อ: 11 มิถุนายน 2567 - 13:45

อินทรีแซงค์ คว้าโพเดียม MX250-A ศึกทางฝุ่นชิงแชมป์ประเทศไทย 2024 สนาม 7

 

      Honda Race to The Champion ยอดขุนพลแชมป์ประเทศไทย 4 สมัย อินทรีแซงค์ กฤษฎา จำรูญจารีต และแชมป์ประเทศไทยคนปัจจุบัน ยศ ภาณุพงศ์ สมสวัสดิ์ บิดยอดรถแข่งเดิร์ทไบค์ Honda CRF250R ไล่บดคู่แข่งจากกลุ่มท้ายขบวนขึ้นมายืนโพเดียมอันดับที่ 2 และ อันดับที่ 4 ตามลำดับ อย่างสุดประทับใจกองเชียร์ ในศึกทางฝุ่นชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่น MX250-A รายการ FMSCT Thailand Motocross Championship 2024 สนามที่ 7 ณ ศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติ ภาคตะวันออก จังหวัดชลบุรี เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 

อินทรีแซงค์ กฤษฎา จำรูญจารีต

 

     โดยเกมระเบิดฝุ่น 20 นาทีบวกอีก 2 รอบ อินทรีแซงค์ บิดยอดรถแข่งเดิร์ทไบค์ Honda CRF250R หมายเลข 17 สังกัดทีม Honda Racing Thailand S Motor Racing ผ่านโค้งแรกในการชิงโฮลช็อตอยู่ในอันดับที่ 9 ไล่ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 2 ก่อนจะหมด 20 นาที ซึ่งพยายามเร่งสปีดในช่วงบวก 2 รอบเพื่อแย่งตำแหน่ง จบคว้าอันดับที่ 2 พร้อมเก็บแต้มเพิ่ม 17 คะแนน มีคะแนนสะสมรวม 102 คะแนน อยู่ในอันดับ 2 ของตาราง โดยตามหลังผู้นำตารางเพียง 10 คะแนน เพื่อลุ้นแชมป์ประเทศไทยสมัยที่ 5

 

อินทรีแซงค์ กฤษฎา จำรูญจารีต

 

     ขณะที่ ยศ-ภาณุพงศ์ หมายเลข 1 สังกัดทีม Honda ส.จ.โก๋ DRTC IDEMITSU ชาญยนต์ WRC Singha อยู่ในกลุ่มท็อปไฟว์ และพยายามใช้ความแข็งแกร่งบิดแซงขึ้นมารั้งอันดับที่ 3 ได้ในช่วงต้นเกม แต่ไปพลาดเสียตำแหน่ง จบการแข่งขันในอันดับที่ 4 เก็บคะแนนเพิ่ม 13 คะแนน มีคะแนนสะสมรวม 98 คะแนน เพื่อพยายามที่จะป้องกันแชมป์ประเทศไทยไว้ให้ได้เช่นกัน

 

ยศ-ภาณุพงศ์

 

      ทั้งนี้ สนามที่ 8 และสนามที่ 9 จะเดินทางไปแข่งขันที่จังหวัดเลย วันที่ 13-14 กรกฏาคม และสนามที่10 จะไปปิดฤดูกาลการแข่งขันที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธุ์ ในวันที่ 11 สิงหาคม นี้

 

      แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว รวมถึงส่งกำลังใจเชียร์นักบิดฮอนด้าทุกคนได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : www.facebook.com/HondaRacingTeamTH

 

#ThaiHonda #CRF250R #อินทรีแซงค์ #FMSCT #RaceToTheChampion #HondaRacingThailand #idemitsu #Bridgestone #KrungsriAuto #Sittipol #KELA #DID #NGK #OHLINS

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook