เขียนโดย: Surasak

เมื่อ: 13 มิถุนายน 2567 - 14:12

Repsol Honda Team เหนือชั้น! กวาด 4 วินเนอร์ติด รั้งจ่าฝูงตารางคะแนนสะสม TrialGP 2024 อันดอร์รา

 

      Repsol Honda Team โชว์ผลงานเหนือชั้น โทนี่ โบ กวาดชัยชนะทั้ง 2 วัน ครองตำแหน่งผู้นำของตารางคะแนนสะสม โดยทีมเมท กาเบียล มาเซลลี่ คว้าดับเบิ้ลโพเดียม ในศึก TrialGP 2024 สนาม 2 ที่อันดอร์รา

 

     การแข่งขันวันแรก โทนี่ โบ นักบิดหมายเลข 1 ของ Repsol Honda Team ทำผลงานเยี่ยมสามารถขึ้นนำและคว้าชัยมาครอง ท่ามกลางความท้าทาย ของสนามที่ลื่นเป็นพิเศษเมื่อฝนตกลงมาก่อนเริ่มการแข่งขัน โดยมีทีมเมท กาเบียล มาเซลลี่ หมายเลข 38 ขึ้นโพเดียมตามมาในอันดับที่ 2

 

โทนี่ โบ

 

      การแข่งขันวันที่ 2 สภาพสนามมีความพร้อมมากขึ้น โทนี่ โบ ตอกย้ำความเหนือชั้นอีกครั้งด้วยการคว้าอันดับที่ 1 ซึ่งเป็นการคว้าชัยชนะเพียงคนเดียว 4 เรซติดต่อกันในฤดูกาลนี้ หลังจากเป็นผู้ชนะในสนามที่แล้วเช่นกัน ที่โมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น ส่งผลครองจ่าฝูงในตารางคะแนนสะสมมี 80 คะแนน

 

 

      ขณะที่ กาเบียล มาเซลลี่ ยังคงทำผลงานได้ดี คว้าโพเดียมมาครองได้สำเร็จในอันดับที่ 3 มีคะแนนสะสมเป็นอันดับ 2 ของตาราง มีทั้งสิ้น 64 คะแนน

 

กาเบียล มาเซลลี่

 

      ทั้งนี้ ศึก TrialGP 2024 จะกลับมาดวลกันในโปรแกรมการแข่งขันสนามที่ 3 ในระหว่างวันที่ 15 – 16 มิถุนายน นี้ ที่ประเทศอิตาลี

 

 

#ThaiHonda #HRC #RaceToTheDream #HondaRacingThailand #MotorSport #HondaBigBike #ExcitesTheWorld #HondaRacingCorporation #FIMTrailGP

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook