เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 20 กันยายน 2561 - 22:14

Kawasaki Enduro 3 Hrs. เร้าใจไม่หยุด กับสนามสุดทรหด ณ อ่างเก็บน้ำบ้านนาทองสุข สงขลา

 

          บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเพื่อส่งมอบประสบการ์ณที่ดี และเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นถึงประสิทธิภาพของรถจักรยานยนต์ Kawasaki อีกด้วย โดยในครั้งนี้กิจกรรม Kawasaki Enduro 3 Hrs. 2018 ได้จัดขึ้นต่อเนื่องมาจนถึงสนามที่ 3 ณ อ่างเก็บน้ำบ้านนาทองสุข อ.นาหม่อม จ.สงขลา เมื่อวันที่ 15 - 16 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

 

 

          ในวันเสาร์ซี่งเป็นวันอบรมเพิ่มทักษะการขับขี่ให้กับนักแข่ง ทางบริษัทฯ เอาใจสายฝุ่นด้วยการแข่งขันทั้งในรูปแบบ Lap-Time, Adventure Open, Enduro 1 Hr. และ Enduro 3 Hrs. โดยมีนักแข่งจากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกกรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก การแข่งขันตลอดทั้งวันเป็นไปด้วยควาสนุกสนาน พร้อมสภาพอากาศที่มีฝนโปรยปรายลงมาเป็นระยะ ทำให้พื้นสนามกลายเป็นดินโคลนตลอดเส้นทาง แต่ผู้ชมก็ไม่หวั่นยังคงหลั่งไหลมาเข้าชนเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยายกาศการแข่งขันตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้ยกขบวนนำรถทดสอบในรุ่นต่างๆ อาทิ KLX 150, KLX 150BF, D-Tracker 150, KLX 250 และ Versys X300 มาให้ทดสอบ และสัมผัสกันถึงที่ภายในบริเวณงาน พร้อมบูธกิจกรรมจากผู้ให้การสนับสนุนที่นำสินค้ามาจัดแสดงและแจกของรางวัลพิเศษต่างๆมากมาย

 

 

          ทั้งนี้ทางคาวาซากิต้องขอขอบคุณ รองนายกเทศมนตรี เทศบาลนครหาดใหญ่ คุณอดุลศักดิ์ มูเก็ม และ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งขมิ้น คุณธัชพล หวังชูแก้ว ที่ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมพร้อมให้โอวาทแก่นักแข่ง อีกทั้งผู้ให้การสนับสนุนหลักของกิจกรรม Kawasaki Enduro 3 Hrs. 2018 อย่าง Red Bull Thailand , IRC Tire, REAL Helmet , Touratech Thailand และ DID Racing Chain

 

 

           สำหรับความสนุกเร้าใจของการแข่งขันในครั้งถัดไปเจอกันได้ที่สนามที่ 4 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27 - 28 ตุลาคม 2561 จังหวัดนครราชสีมา และสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลการแข่งขันและข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติม ได้ที่ www.kawasaki.co.th และ Facebook : Kawasaki Motors Thailad

 

 

Kawasaki Enduro 3 Hrs. R.3 Songkhla : ผลการแข่งขันรุ่น 3 ชั่วโมง Production 250cc. วันที่16 กันยายน 2561

     อันดับที่ 1 : จตุรพร เรืองศักดิ์ / ชาติไทย จันทร์ทอง (หมายเลข P06) จากทีม คาวาซากิ API TDR Project FI DirTCALL จำนวน 26 รอบ

     อันดับที่ 2 : ณัฐพัชร์ หอมไม่หาย / ไมตรี จิรัฐิติกาลพันธุ์ / สุธีร์ ธัญญเจริญ (หมายเลข P01) จากทีมศรีประจันต์วัฒนยนต์ จำนวน 26 รอบ

     อันดับที่ 3 : ธีระ พุทธไทย / ปิยะพงษ์ ชูใจ / จิระพันธ์ เสียงดัง (หมายเลข P02) จากทีม โมโต ฮอลิค  ราชพฤกษ์ จำนวน 23 รอบ

     อันดับที่ 4 : จิตรกร แสงกระจ่าง / สุรัตน์ ชะนะ / พัฒพงษ์ มุสิเกตุ (หมายเลข P05) จากทีม สงขลาเอ็นดูโร่ จำนวน 17 รอบ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook