เขียนโดย: Surasak

เมื่อ: 29 มีนาคม 2567 - 16:50

ประวัติศาสตร์ใหม่ของเวสป้า การรวมพล 10,196 คัน มากที่สุดในเอเซีย ที่งาน VIVA LA VESPA FESTIVAL AND C

      ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการรวมพล 10,196 คันทำลายสถิติรวมพลเวสป้าเยอะที่สุดในเอเชีย ร่วมเฉลิมฉลองกับเฟสติวัล VIVA LA VESPA FESTIVAL AND CARAVAN 2024 พร้อมส่งคำขอบคุณให้กับเวสป้าทุกคันในประเทศไทย

 

 

      กรุงเทพฯ (25 มีนาคม 2567) งานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่รับต้นปีจากเวสป้า VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024 เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2024 เรียกรวมพลแสดงพลังพร้อมเหล่าสาวกทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยกว่า 13 เวที เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข และความประทับใจ ปิดแคมเปญ 77 ปี พร้อมเดินหน้าเติบโตก้าวสู่ปีที่ 78 ในปี 2024 ต่อไป โดยส่งมอบความสุขครั้งใหม่ไซซ์ใหญ่ตลอดทั้งปีที่เวสป้าตั้งใจสร้างสรรค์แทนคำขอบคุณเพื่อคนรักเวสป้าทุกคน

 

      เมื่อวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์พรีเมียมชั้นนำ และมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาเลียนระดับตำนานจากกลุ่ม Piaggio Group ภายใต้การดูแลของ คุณพรนฎา นิวาตวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด จัดรวมพลครั้งใหญ่ต้อนรับครอบครัวคนรักเวสป้า กับงาน VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024 เทศกาลเฟสติวัลแห่งปีที่รวมพลเวสปิสตี้ ณ สวนสนุก Wonder World Extreme Park ปักหมุดความสุขทุกตารางนิ้วด้วยไลฟ์สไตล์ แพสชั่น และความรักในสกู๊ตเตอร์ พร้อมบันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งใหญ่ในหัวใจเหล่าเวสปิสตี้ ด้วยจำนวนมหาศาลถึง 10,196 คัน อลังการกับการรวมพลเหล่าเวสป้าทั่วประเทศไทย เจอกันแบบเต็มพื้นที่ในงาน เหมือนกลับบ้านมาเจอหน้ากันให้หายคิดถึง พร้อมเพรียงกันใน 13 เวที กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ขอนแก่น สงขลา ระยอง บุรีรัมย์ ชะอำ น่าน นครสวรรค์ พิษณุโลก ภูเก็ต สกลนคร และ สุราษฎร์ธานี มีลูกค้าให้ความสนใจร่วมกิจกรรมมากกว่า 26,000 คน

 

      เฟสติวัลแห่งความสุขแทนคำขอบคุณจากเวสป้าครั้งนี้เป็นการตอกย้ำอย่างชัดเจนว่าเวสป้าเป็นรถสกู๊ตเตอร์ที่ได้รับความนิยมและอยู่คู่กับสังคมไทยมายาวนานนอกจากนั้นงานครั้งนี้ยังเป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของการแบ่งปันและตอบแทนสังคม ที่ทางบริษัทฯ ได้ร่วมกับมูลนิธิโรคหัวใจในเด็กจำนวน 3 มูลนิธิ โดยทางบริษัทฯ จะบริจาค 100 บาทต่อรถสกู๊ตเตอร์เวสป้า 1 คันที่ลงทะเบียนมาร่วมงาน เพื่อมอบอิสระและรอยยิ้มให้แก่เด็กที่มีปัญหาโรคหัวใจได้รับการรักษาที่เร็วขึ้น

 

      สำหรับงาน VIVA LA VESPA FESTIVAL & CARAVAN 2024 เวสป้ายังคงจัดใหญ่จัดเต็มเช่นเคย โดยรวบรวมทุกความสนุกในปี 2023 ไม่ว่าจะเป็น VESPANISTA, VESPAFESTA, VESPARTÉ, VESPA VILLAGE, FAMILY AREA, FOOD ZONE, PARADE NIGHT SHOW และ VESPA PARKING AREA ที่จัดเต็มไว้รองรับแบบเหลือเฟือ

 

      โดยนอกจะมีแฟนพันธุ์แท้เวสป้าและพิอาจิโอทุกรุ่นทุกยุคทุกสมัยร่วมสร้างประวัติศาสตร์ในงานนี้แล้ว ยังมีเหล่าศิลปิน ดารา และผู้มีชื่อเสียง มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ในครั้งนี้อีกเป็นจำนวนมาก นำทัพโดย เวสปิสตี้ ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, โบกี้ไลอ้อน, เรย์ แมคโดนัลด์, ลีโอพุฒ, ต้าร์ เผ่าพล และ เจ มณฑล พร้อมกับการเปิดตัว Vespisti Club Thailand และเวสปิสตี้ลำดับที่ 8 ของประเทศไทย อย่างศิลปิน LOMOSONIC และเพิ่มความสนุกด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย อาทิ KATSUE, MODERNDOG, KLEAR, SILLY FOOLS, LUSS, DEPT, PHUM VIPHURIT, AOF PONGSAK และ AE JIRAKORN

 

      ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของเวสป้าในครั้งนี้ตอกย้ำจุดยืนความเป็นแบรนด์พรีเมียมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาเลียน อันดับ1 ของโลก ทำให้เวสป้าได้แสดงศักยภาพความเป็นผู้นำในตลาดพรีเมียมสกู๊ตเตอร์อย่างชัดเจนไร้ข้อกังขา ซึ่งยืนยันได้จากเสียงตอบรับการกลับมาของคาราวานอย่างยิ่งใหญ่ในกลุ่มผู้ใช้จริง นับเป็นการยกระดับไลฟ์สไตล์ของชาวสองล้อ ให้เป็น Premium Scooter นอกเหนือจากการสร้างสีสันให้กับวงการสองล้อคือการพลิกโฉมเทรนด์การขับขี่ของกลุ่มผู้ใช้งานให้มีอิสระและมอบสถานะสกู๊ตเตอร์ที่ใช้ขับขี่ให้เป็นมากกว่ายานพาหนะได้อย่างแท้จริง

 

      ติดตามกิจกรรมต่างๆ และข่าวสารทุกโมเมนต์ได้ทาง LINE OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th

 

#เวสป้าจงเจริญ #VespaThailand #VespistiTH #VivalavespaTH #VivaLaVespaFestivalAndCaravan2024

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook